Lương Duyên Tả Ý

Huyền HuyễnNgôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Edit + Beta: Voi Con, Mèo (Chương 4 - 5)

33,750

Đang cập nhật

21:27:47 13/09/2020

Lương Duyên Tả Ý

Đánh giá: 9/10 từ 13 lượt
Lương Duyên Tả Ý - Đang tiến hành - Kha An

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Năm 2222, khoa học kỹ thuật phát triển, internet cũng rất phát triển vì thế công nghệ Trung Quốc phát triển ngày càng cao, ngày một phát đạt hơn. Người lang thang, thất nghiệp đã giảm bớt, người giàu có ngày càng tăng.

Nguyễn Lương học năm 4, trường học có suất vào nghề thực tập khiến cho sinh viên chỉ muốn lấy bản báo cáo làm bằng tốt nghiệp. Nghĩ đến trong TV có nói đến khi thực tập có rất nhiều điều khó khăn làm Nguyễn Lương không cầm lòng được mà có chút run sợ.

Trường học vì cái gì không thể phân cho cô một cái công tác tốt, học phí thì đắt nhưng cũng không học được cái gì, công tác lại bắt đầu từ 0 như vậy thật sự có chút không thú vị.

Nguyễn Lương đến từ một gia đình bình thường, khá giả. Từ việc cha mẹ mắc nợ, các chị em của nàng đều vừa đi học vừa kiếm tiền. Vì muốn các chị em của mình đều có thể vào đại học cô không ngừng cắn chặt răng để làm việc mà Nguyễn Lương cũng không phải một người nhỏ tuổi không có nỗ lực, mỗi một lần thất bại cũng không thể làm cô ngừng nỗ lực vươn lên nhưng đều tiếp tục thất bại.

Rốt cuộc vẫn có người nhìn không được cuộc sống hiện tại của nàng. Màn đêm buông xuống, Nguyễn Lương như mọi ngày lên giường nằm ngủ.

"Đinh linh đinh linh linh đinh linh linh linh"

Nguyễn Lương bị một trận tiếng chuông đánh thức, sau khi mở hai mắt cô hoàn toàn không thể tưởng tượng được, cô phát hiện mình đang ở một cái địa phương trống rỗng giống như là một cái màng vô hình ngăn cách với nhân gian.

Sau đó, cô không tin tưởng hiện thực liền xoa xoa đôi mắt nhưng không ngờ đây là sự thật.

"Nguyễn Lương. Xin chào, tôi là hệ thống 007."

Nhận xét của độc giả về truyện Lương Duyên Tả Ý

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook