Lưỡng Triều Hoàng Hậu

Ngôn TìnhXuyên KhôngViệt Nam

Nguồn: gacsach

12,550

Đang cập nhật

19:48:03 21/06/2021

Lưỡng Triều Hoàng Hậu

Đánh giá: 8.1/10 từ 5 lượt
Câu chuyện ngôn tình của nữ chính trong truyện Lưỡng Triều Hoàng Hậu của tác giả Mộc Lan Trắng có sức hút đặc biệt với bạn đọc bởi nữ chính xuyên không về cổ đại rồi cứ day dứt giữa việc đi và ở.

Trích dẫn:

Nàng đứng đối mặt với hắn, cái vẻ tuấn mỹ ấy của hắn càng được tôn lên dưới cơn mưa lất phất. Lúc nào cũng vậy, tâm cơ của hắn luôn cao thâm đến mức khiến người khác áp lực, nhất nhất mọi tính toán của nàng hắn đều nắm trong tay, tất thảy mọi người đều là những quân cờ trong tay mặc hắn thao túng. Nàng mệt rồi, không thể tiếp tục trụ vững được nữa, không thể tiếp tục đứng giữa hai người bọn họ được nữa. Vương vị… giang sơn hai người cứ mặc nhiên tranh giành. Nàng không thuộc về nơi này… nàng muốn trở về…

Nếu nàng nhảy xuống tường thành, liệu hắn có tìm một người con gái khác thay thế thân phận của nàng, cùng hắn hoàn tất cuộc hôn nhân kì lạ này? Ai biết được chứ… Hắn thì có thể … Còn chàng thì sao? Nếu nàng thật sự đi rồi chàng sẽ như thế nào?

- “Ta sẽ đảm bảo để hắn ta được một đời bình yên. Chỉ cần nàng ở lại.” Hắn chậm rãi cất tiếng.

Nàng biết chắc chắn rằng chàng sẽ được một đời bình yên. Nhưng còn hắn thì sao? Nàng biết làm sao để đảm bảo hắn cũng được cả đời tìm tình yêu trong bình yên đây?

- “Vân Nga…”

Nhận xét của độc giả về truyện Lưỡng Triều Hoàng Hậu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook