Lưu Manh Phố Đêm

Ngôn TìnhNữ Cường

Nguồn: mangatoon

48,950

Hoàn Thành

06:52:35 23/02/2021

Lưu Manh Phố Đêm

Đánh giá: 9/10 từ 7 lượt
Truyện Lưu Manh Phố Đêm của tác giả Tiểu Hổ kể về nhân vật Lâm Đại Minh - vẻ ngoài hào nhoáng, bên trong thối nát. Hắn sống trên đời với sự hoàn hảo tới phi lý cùng cái nhân cách chó tha. Hắn mang trên mình bao tội ác. Bất chấp luân thường đạo lý, hắn coi đó là thú vui của mình. Không việc gì hắn không dám làm: giết người, cướp của, hiếp dâm, buôn người, giao dịch ma túy, cờ bạc,... Mặc người đời chửi rủa hắn vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và tiếp tục làm nhiều chuyện tệ hại.

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc cuộc săn bắt đầu...

Lâm Đại Minh vẫn luôn chờ đợi xem thứ gọi là 'quả báo' là thứ gì.

Và giờ, hắn đã biết nó là gì...

Là cô, Cố Thương. Một cô gái tầm thường đầy quê mùa mang trong mình sự bất cần đến đáng hận. Thay vì la hét, chống cự đến cùng như bao người, cô lại chọn thuận theo hắn. Đối mặt với nguy hiểm, cô đón nhận với thái độ hết sức điềm đạm. Chính điều này đã cứu cô một mạng và là thứ ràng buộc định mệnh cô và hắn.

Cố Thương chính là quả báo của Lâm Đại Minh.

Hắn ban đầu thích thú với tính cách lạ đời của cô, dần dần hắn yêu cô từ khi nào chẳng hay. Hắn không tốt đẹp lại dành toàn bộ sự tốt đẹp nhất để bảo bọc yêu thương cô.

Hắn dịu dàng, hắn trân trọng cô...

Hắn vì một người buông bỏ tự do, đưa tay chịu trói quy hàng trước pháp luật. Tội trạng hắn quá nặng, nói một câu đầu hàng là xong?!

Nhưng, hắn chưa từng hối hận. Cuối cùng hắn cũng có thể bên cô với tư cách của một công dân đúng nghĩa...

Chỉ là, muộn quá rồi...

Nếu yêu thích những câu chuyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Hợp Đồng Bao Nuôi Với Quý Cô Lắm Tiền hoặc “Chị Vợ”. Theo Anh Về Nhà Nào.

Nhận xét của độc giả về truyện Lưu Manh Phố Đêm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook