Luyến Ái Bảo Mẫu

Đô thịĐam Mỹ

Nguồn: sweetdeath4u.wordpress.com; Editor: Tiểu Hắc

1,500

Hoàn Thành

07:04:34 04/08/2020

Luyến Ái Bảo Mẫu

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Luyến Ái Bảo Mẫu là một câu chuyện đam mỹ hiện đại vừa được tác giả Đao Thần giới thiệu tới bạn đọc. Truyện mang đề tài hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, ấm áp văn; là một câu chuyện ngọt ngào dành cho bạn để giải trí vào cuối tuần.

Tóm tắt truyện:

Chu Bân thuở nhỏ đã không có mụ mụ. Vì vậy hắn đành phải đảm nhiệm luôn cả công việc của người mẹ trong gia đình. Chính là từ nhỏ đã luôn chiếu cố đến những người khác, hắn cũng không thể thay đổi thói quen này của bản thân.

Trình Vi từ khi biết nhận thức đến nay, phụ thân liền liên tục thay đổi mụ mụ cho hắn, thế nhưng không có một mụ mụ nào đối xử chân thành với hắn. Vì vậy khi hắn học xong thì luôn dùng vật chất để lấp đầy sựtịch mịch của chính mình.

Người kia là một kẻ rất phiền phức, rất dài dòng, luôn quan tâm chăm sóc tới tất cà mọi người xung quanh, thế nhưng kẻ đó lại hết lần này đến lần khác không để ý đến hắn! Hắn dựa vào cái gì mà dám bỏ qua đại thiếu gia ta! Hảo, đã bản thiếu gia lại càng phải tiếp tục dây dưa không dứt với ngươi!

Nhận xét của độc giả về truyện Luyến Ái Bảo Mẫu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook