Ly Hôn: Cô Dâu Tái Giá

Ngôn Tình

Nguồn: truyenyy

2,500

Đang cập nhật

07:06:47 04/08/2020

Ly Hôn: Cô Dâu Tái Giá

Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt
Một bộ truyện của tác giả Minh Châu Hoàn dành cho các bạn yêu thích ngôn tình ngược. Vẫn là đề tài hết bị người này đến người khác hãm hại, nữ chính trong Ly Hôn: Cô Dâu Tái Giá liệu có quay về trả thù như những người khác vẫn thường làm? Các bạn cùng đón đọc nhé.

Văn án truyện:

Năm mười tám tuổi, vào đêm tân hôn cô bị chính em gái ruột đánh thuốc mê, đưa lên giường kẻ thù của gia đình. Bị làn váy cưới che mặt, cô không nhìn thấy rõ người đàn ông đã cướp đi trong sạch của mình, chỉ nghe thấy giọng nói trầm thấp chứa đầy sự ác độc của hắn: Thề sẽ phá hủy toàn bộ Lạc gia.

Sau đêm ác mộng, cô nhìn thấy chồng và em gái mình ôm nhau bước ra khỏi phòng ngủ. Mà cô, trở thành con dê thế mạng tội lỗi tày trời, bị bắt làm tình nhân của người đàn ông hung bạo kia.

Cô ngây ngơ, từng bước chìm vào cơn lốc tình yêu do hắn thiết kế.

Trên đỉnh núi Tây Tạng, cô bị tình địch đẩy xuống sườn núi mất đi đứa con còn chưa thành hình. Hóa ra, đó là âm mưu do hắn đã sắp đặt, chỉ vì muốn tước đi mạng sống của cô...

Cô chỉ còn biết lui bước, ẩn nhẫn, tự phong bế bản thân, núp trong góc tối dùng thái độ hèn mọn nhất yêu hắn Nhưng có lẽ người đàn ông kia bẩm sinh đã là sự tồn tại để làm tổn thương trái tim của phụ nữ.

Đến một ngày, khi nhìn thấy niềm vui mới trong ngực hắn, cô chỉ đành phải mang tư thế của kẻ thất bại xoay người bước đi, biến mất khỏi thế giới rực rỡ của hắn.

Tề Thiên Ngạo, cả đời này, dù cho ở chân trời hay góc biển, tôi và anh, vĩnh viễn sẽ không gặp lại…

Nhận xét của độc giả về truyện Ly Hôn: Cô Dâu Tái Giá

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook