Ma Cũng Có Tình

Ngôn Tình

Nguồn: vficland

54,227

Hoàn Thành

00:00:00 08/08/2013

ngôn tình cổ đại

Ma Cũng Có Tình

Đánh giá: 8.4/10 từ 17 lượt
Bạn đang đọc truyện Ma cũng có tình của tác giả Ngưng Văn trên website đọc truyện online.

Sơ lược: Một đêm nọ, từng người từng người một trong Hạ gia trang đều bị giết một cách thê thảm.

Họ là nạn nhân của đám "cương thi" (xác sống), thân xác kiệt quệ, không còn một giọt máu nào.

Trong thế giới cương thi chỉ có sống và chết, chỉ có máu và no bụng, không có tình yêu cũng không có thương xót, mủi lòng.

Hạ Tinh là người duy nhất trong Hạ gia sống sót. Không phải vì nàng đặc biệt hơn những người khác. Nàng được sống là bởi người đi theo xác sống đảm nhận việc hầu hạ hắn nay đã già nua, sắp đến ngày giã biệt cuộc đời này. Bà bà hay chảy tóc cho Hạ Tinh từ lúc nàng chỉ là một đứa trẻ 13 tuổi hoang mang và hoảng loạn. Đến lúc nàng 15 tuổi, sắp trở thành thiếu nữ, bà bà phải bỏ nàng đi...

Điều duy nhất bà dặn lại là nàng phải cố mà sống, khi bà bà hầu hạ hắn, bà bà đã ngoài 50 tuổi nhưng phải làm "nô máu", còn nàng trẻ trung xinh đẹp, bà mong nàng có cơ hội thoát ra. Cơ hội duy nhất là "lấy lòng hắn, làm cho hắn cảm thấy nàng là cần thiết".

Hạ Tinh chỉ muốn sống mà hắn thì chỉ cần máu, nàng phải làm gì? Chuyện tình cảm của một cương thi...không tình cảm và một cô thiếu nữ dựa vào tình cảm để được sống này đơn giản chỉ là một tình yêu, không triết lý cũng không có ý đồ gì khác đâu...Cương thi này không phải là chủ nhân trong Triền miên, hắn vốn là một xác sống tàn bạo nhưng cũng là một chàng trai vụng dại khi bắt đầu có những nhịp đập của tình yêu.

Viết nhân Valentine. Yêu mọi người (Lời tác giả)

Nhận xét của độc giả về truyện Ma Cũng Có Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook