Ma Đạo Tổ Sư

Tiểu thuyếtĐam MỹTrọng SinhLinh DịĐồng Nhân

Nguồn: wattpad, Editor: Tại Trung

59,835

Hoàn Thành

20:10:19 07/09/2021

đọc truyện đam mỹ xuyên không

Ma Đạo Tổ Sư

Đánh giá: 8.4/10 từ 19 lượt
Truyện Ma Đạo Tổ Sư (Chi Dương Diệu Tinh) Trần của tác giả Im Lặng Phiêu là một tựa tiểu thuyết thuộc thể loại cường cường, niên hạ, linh dị thần quái, trùng sinh.

Couple chính: Tiết Dương x Hiểu Tinh Trần, HE

Các nhân vật khác của truyện: Tống Lam, Bão Sơn Táng Nhân, Nhiếp Hoài Tang

Linh hồn Tiết Dương tránh vào một nửa âm hổ phù khi hắn bị Tô Thiệp đưa đi,nửa còn lại trong tay Kim Quang Dao, sau ghép thành một khiến hắn trùng sinh trở lại thế gian. Việc hắn tâm niệm làm đầu tiên là đoạt lại mảnh tàn hồn của Hiểu Tinh Trần từ tay Tống Lam, sau đưa đến cầu Bão Sơn Táng Nhân cứu giúp, khôi phục hồn phách, bắt đầu sinh mệnh lần nữa.

Bão Sơn Táng Nhân sống ẩn cư trên ngọn núi xa, địa điểm chính xác hắn không biết nên chỉ còn cách cộng tình với hồn phách Hiểu Tinh Trần, cư nhiên lại phát hiện ra rất nhiều điều thú vị về tuổi thơ của y. "Từ lúc sinh ra, thế giới của ta không một tia sáng vui tươi, mọi thứ tưởng chừng tốt đẹp đều bị hủy.

Đến khi nhìn được một tia dương quang chiếu lại thì chính tay ta lại phũ phàng che khuất, dập tắt đi tất cả. Ta rất sợ trở lại đêm hôm ấy, ngày mà cảm nhận như toàn bộ thế giới đều sụp đổ, ngày mà ta rơi trở lại vào hố đen thăm thẳm không lối thoát." Và diễn biến câu câu truyện tiếp theo như thế nào mời bạn đọc và khám phá...

Nhận xét của độc giả về truyện Ma Đạo Tổ Sư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook