Ma Môn Bại Hoại

Tiên hiệpKiếm hiệpDị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: iRead; Editor: Nhóm Dịch Nguyệt Ảnh Cát

113,420

Đang cập nhật

15:10:51 12/09/2021

truyện kiếm hiệp full

Ma Môn Bại Hoại

Đánh giá: 5.4/10 từ 9 lượt
Ma môn bại hoại - Đang tiến hành - Kinh Đào Hãi Lãng

Giới thiệu truyện tiên hiệp kì lạ này:

Sau Công Nguyên, năm 20xx, trước cửa lớn của một ngôi chùa nào đó, một người đàn ông mặc một bộ âu phục nhàn nhã màu đen, quần jean màu xanh lam, nhìn khoảng chừng hai mươi tuổi, khuôn mặt cực kỳ đẹp trai, thân hình cao to, đang nằm trên đất, không nhúc nhích.

Lúc này, một bác sĩ trung niên bước từ trên xe cứu thương xuống, muốn tiến hành kiểm tra người đàn ông này. Sau một lúc cấp cứu, nhưng không lâu, bác sĩ lấy mắt kiếng rất dày của mình xuống, lau mồ hôi trán, lắc lắc đầu.

Sau khi thấy bác sĩ lắc đầu, người đàn ông liền bị thả lên cáng cứu thương, một nữ hộ sĩ cầm tấm vải trắng trực tiếp che lại toàn thân hắn, đương nhiên cũng che cả khuôn mặt anh tuấn của hắn.

Nhìn thấy như vậy, người vây xem đều biết, người đàn ông tuổi còn trẻ này sợ rằng đã đi đời nhà ma (*).

Một bác gái tầm trung niên nhìn thấy chàng trai đẹp trai kia chết như vậy, không đành lòng thở dài nói: "Tên tiểu tử khỏe mạnh như thế kia, làm sao có thể chết ở trước cửa miếu cơ chứ?"

"Trời vừa sáng là hắn chuẩn bị đến dâng hương, kết quả bị một chuỗi phật châu ném chết, thấy không, chính là hòa thượng kia ném phật châu ra ngoài!" - Một đại thẩm nhiều chuyện khác lên tiếng, chỉ vào tên hòa thượng mập đang bị hai cảnh sát vây quanh, bây giờ trong mắt tràn ngập thất vọng đối với Phật môn thanh tịnh.

Nhận xét của độc giả về truyện Ma Môn Bại Hoại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook