Ma Tôn Trong Lòng Chỉ Có Phi Thăng

Tiên hiệpĐam MỹTrọng SinhCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Lam Nguyệt

0

Đang cập nhật

15:52:19 28/10/2021

Ma Tôn Trong Lòng Chỉ Có Phi Thăng

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện Ma Tôn Trong Lòng Chỉ Có Phi Thăng của tác giả Engage kể về Bùi Tuyết Lâu kiếp trước sống vô cùng thảm hại, không chị bị thế nhân xa lánh, mà hai phái chính tà đều căm ghét, muốn diệt trừ cho bằng được.

Ychính là bị hai phe vây hãm tận 49 ngày ở Vạn Ma Tháp, cuối cùng ngã xuống chân tháp, từ nay thành cát bụi.

Không ngờ mở mắt ra lần nữa, y sống lại, có điều trước kia vốn là một người tàn nhẫn, lãnh khốc, không từ thủ đoạn, giờ lại thành kẻ chỉ biết ăn chơi đàng điếm, không làm được trò trống gì.

Một Ma Tôn sát phạt quyết đoán, lại hóa thành một mỹ nhân lười biếng, bệnh tật...

Tất cả mọi người đều lộ ra một bộ mặt hoàn toàn khác với kiếp trước. Bùi Tuyết Lâu thấy rõ mồn một, giả làm heo mà ăn thịt hổ* chơi đến vui vẻ, quyết tâm một mình bước lên con đường phi thăng bằng chính đạo một cách đẹp đẽ.

*扮猪吃老虎 (giả làm heo mà ăn thịt hổ): Là thành ngữ ví von cho mưu đồ lừa bịp, cố tình giả ngu để đối phương sơ suất, chớp thời cơ để giành lấy thắng lợi cuối cùng. Có thể hiểu là "tẩm ngầm tầm ngầm mà đấm chết voi"

Chỉ có điều, Tiêu Trần Diễn - người không liên quan gì đến y ở kiếp trước, dùng một tư thế mạnh mẽ lao vào bản đồ sinh mệnh của y, trở thành biến số lớn nhất trong cuộc đời y. Đánh không thắng chạy cũng không thoát, y đành phải dung túng mọi chuyện có liên quan đến người này, cũng may sau một thời gian dài cũng xem là hòa thuận.

Nhưng một lần song tu xảy ra bất ngờ đã phá vỡ đi sự cân bằng mong manh này, cũng khiến tình cảm của họ bất ngờ xảy ra biến hóa...

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Căm Thù Nhà Giàu của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Ma Tôn Trong Lòng Chỉ Có Phi Thăng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook