Ma Vương Chinh Đồ

Tiên hiệp

Nguồn: Sưu tầm

117,800

Đang cập nhật

08:22:00 19/12/2018

Ma Vương Chinh Đồ

Đánh giá: 8.6/10 từ 5 lượt
Ma Vương Chinh Đồ - Đang tiến hành - Hồi Gia

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Từ thuở hỗn mang, khi trên đại lục vẫn chưa tồn tại sự sống, Trái Đất còn là một nơi hoang sơ, sau khi trải qua một thời gian liền bắt đầu sinh ra Thiên Đạo, sáng tạo ra một vùng đất mới có tên là Hồng Mông vạn thế.

Mà tại nơi này, hai vị diện cùng tồn tại song song: Thượng vị diện, Trung vị diện, Hạ vị diện trong vũ trụ này. Tuy nhiên trong đó thì Thượng vị diện là các vũ trụ đứng đầu đại đạo, đại năng vô số, sáng tạo ra vô tận pháp tắc, chưởng khống hàng vạn thiên hà.

“Khởi đầu từ thuở sơ khai, Thượng vị diện đã xuất hiện hai thế lực đứng đầu thiên địa tối cao, ngang hàng với thiên đạo vô thượng, nắm giữ địa vị Chí Tôn pháp tắc, hai thế lực này thống lĩnh tất cả các vị diện của Thượng vị diện vũ trụ. Trung, Thượng các vị diện thế lực nghe đến đều phải cúi đầu triều bái. Hai thế lực đó là Hồng Mông Tiên Giới và Hỗn Mang Ma Giới!”

“Tiên Giới và Ma Giới quyết không đội trời chung! Tử chiến từ thuở hỗn mang, kéo dài trăm vạn kỷ nguyên, khiến cho máu đổ đỏ khắp thiên hà, sinh linh đồ thán, đại năng hai giới ngã xuống vô số, cuối cùng vẫn bất phân thắng bại!”

“Ma đế Hoa Ma Kiếm có đứa con thiên tài trăm vạn năm có một, sinh ra đã mang một thân Cửu Thiên Thần Long Thể, thiên tư trác tuyệt, vĩnh thế bất bại, là người có chiến lực tối cường nhất trong năm đứa con của Ma Đế - Đại Ma vương Hoa Thiên Thương!”
Nhận xét của độc giả về truyện Ma Vương Chinh Đồ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook