Ma Y Độc Phi

Ngôn TìnhXuyên KhôngCung ĐấuCổ Đại

Nguồn: Convert: tangthuvien, Editor: susublue

2,869,626

Hoàn Thành

01:13:56 13/09/2021

ngôn tình xuyên không fulltruyện cung đấu xuyên không

Ma Y Độc Phi

Đánh giá: 5.9/10 từ 217 lượt
Có nhiều lời đồn đoán trong truyện Ma Y Độc Phi của tác giả Phong Ảnh Mê Mộng rằng có "U lam" là có được thiên hạ! Đây là tiên đoán truyền lưu trăm ngàn năm, nhưng chưa từng có ai gặp qua "U lam" .

Nàng trong truyện hay này là trưởng thiên kim tập đoàn Bạch thị Bạch Vũ Mộng, từ nhỏ được sủng đến tận trời, vô tâm vô tình, lạnh nhạt xử thế, một tay sáng lập đệ nhất hắc bang nổi tiếng trên thế giới, một tay y thuật, độc thuật không ai có thể địch lại.

Nàng, là đích nữ phong lăng đại lục Lam Tường quốc, dung mạo xấu như Vô Diệm, yếu đuối nhát gan, thường xuyên bị di nương cùng thứ tỷ muội khi dễ.

Lam Hạo Thần, Lam Tường quốc Chiến Vương, hắn lãnh đạo trên chiến trường không lần nào không thắng, hắn lạnh như băng, vô tình, nhẫn tâm thị huyết, trừ người hắn cho phép, không người nào có thể đến gần hắn.

Một hồi âm mưu, làm nàng biến thành nàng, nàng sẽ không bao giờ tin tưởng thế giới xuyên không này có tình một lần nữa, nàng dùng bề ngoài lạnh lùng, bảo hộ nội tâm yếu ớt. Bạch đại tiểu thư ngày xưa nhát gan yếu đuối đã không còn tồn tại nữa, đến lúc mọi người nhận ra, hết thảy, đã vô phương vãn hồi.

Một đám tuyệt đại nam tử tao nhã xuất hiện bên nàng, khi bọn hắn đối với nàng rời bỏ đi, ai có thể làm băng sương trong lòng nàng hòa tan, lòng của nàng đến cùng vẫn là nữ phụ nên đi nơi nào.

Nhận xét của độc giả về truyện Ma Y Độc Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook