Mạc Nghiên Xuyên Sách

Truyện SắcNgôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

1,931,450

Đang cập nhật

20:33:50 07/09/2021

truyện ngôn tình xuyên không hay nhất

Mạc Nghiên Xuyên Sách

Đánh giá: 8.8/10 từ 119 lượt
Mạc Nghiên Xuyên Sách - Đang tiến hành - Chỉ Thị Y Duy

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Trên chiếc bàn làm việc lộn xộn, ánh mắt cô gái chuyên chú lật xem từng trang báo, bộ đồ công sở trên người tôn lên đường cong tuyệt đẹp của cô.

Bên cạnh đó có tiếng "Rụp". Một cô gái khác gáp quyển truyện vừa đọc xong lại.

"A, kết thúc thật là tốt, cuối cùng nữ chính cũng có thể sống chung với nam chính vui vẻ, hạnh phúc rồi. Hahaha..." Lâm Ngữ Dao không ngừng hôn cuốn tiểu thuyết cầm trên tay.

"Ngữ Dao... Mụ mã nữ đang nhìn cậu kìa..." Mạc Nghiên ngẩng đầu cẩn thận lắc lắc cánh tay Ngữ Dao, ánh mắt lặng lẽ xem xét "Ma nữ" đang đi đến chỗ các cô.

"Hai người các cô không làm tốt công việc của mình mà còn ở đây nói cái gì thế hả? Nhanh đi làm cho xong báo cáo ngày mai cho tôi." Trưởng phòng ma nữ dùng ánh mắt ngạo mạn cúi nhìn hai người, nói xong liền dẫm chân hất mặt, lắc mông quyến rũ nhắm hướng con mồi mới mà đi.

"Cậu có nhìn thấy ánh mắt đó không? Mấy tên con trai nhỏ hơn cô ta đến vài tuổi mà cũng không buông tha." Lâm Ngũ Dao thở phì phì trách rồi không nói gì, xoay người trở về chỗ sau vách ngăn, ánh mắt cực độ ai oán.

"Có thấy, cậu nghiêm túc làm việc đi, cũng sắp tới giờ tan ca rồi, nhanh làm xong báo cáo để ngày mai còn đưa." Mạc Nghiên bất đắc dĩ đỡ trán, thở dài.

"Ok, mà tớ nói này, Nghiên Nghiên, tớ mới vừa xem xong cuốn tiểu thuyết kia thật sự rất hay, bên trong còn có nhân vật tên giống cậu, tuy rằng chỉ là nữ phụ... Khi nào có thời gian cậu có thể thả lỏng tâm tình đọc một chút. Hahaha..." Ngữ Dao vui sướng đưa cuốn tiểu thuyết cho Mạc Nghiên.

Nhận xét của độc giả về truyện Mạc Nghiên Xuyên Sách

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook