Mạc Tích Thì

Đam MỹHiện Đại

Nguồn: lacthuylinh.wordpress.com; Edit: kunb0s2toma

1,050

Hoàn Thành

07:03:00 04/08/2020

Mạc Tích Thì

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Câu chuyện đam mỹ thời hiện đại của tác giả Bích Dao xoay quanh hắn là đại điển hình của thế hệ siêu lười, đã vậy còn mê tiền nhất. Ông trời trêu chọc hắn khi có ngày hắn không còn tiền lại không có nhà để ở. Nên hắn đành đến quán Bar tìm vận may.

Hắn nhìn thấy một người khí chất siêu phàm lại an tuấn thế là lại làm quen cũng mở ra một trang sách mới cho cuộc đời của hắn. Cùng đón đọc Mạc Tích Thì để xem cuộc đời mới mở ra với hắn như thế nào nhé.

Trích đoạn truyện:

Nói đến quyến rũ hắn, thật sự là bất đắc dĩ thôi mà, nếu không phải bỗng phát hiện ra cả nhà cả cửa không còn xu nào thì sao ta phải ở trong hoàn cảnh như thế này. Con người của ta nói túm lại là …lười, siêu cấp lười! Cái sự lười của ta đã có thời điểm ngay cả chính ta cũng có chút không mê nổi! Nhưng ta chẳng biết làm thế nào hết, bởi vì ta yêu và không muốn miễn cưỡng bản thân mình. Nói cứ như là ta đang bao biện cho chính mình ấy nhỉ! Mà kệ thôi~ Để ta kể tiếp chuyện đang nóng cho mà nghe~

Cứ đau khổ vì hết sạch tiền như vậy, ta quen chân đi vào một quán bar, ghế ngồi dựa nghiêng dựa ngả còn chưa nóng chỗ, ta đã phát hiện ra mình ở trên người một gã đàn ông mất rồi. Nhìn hắn anh tuấn nhiều xiền lại tản mát ra tứ phía bộ dáng uy nghiêm, lạnh lùng đúng kiểu vương giả, ừ thì nhìn cái là biết đại gia, đại đại gia liền à..

Nhận xét của độc giả về truyện Mạc Tích Thì

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook