Mai Trắng Trong Tuyết

Ngôn TìnhTruyện SủngCổ Đại

Nguồn: nhom40.com

3,650

Hoàn Thành

07:01:26 04/08/2020

Mai Trắng Trong Tuyết

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Nếu các bạn đang tìm kiếm bộ ngôn tình sủng hài HE thì không thể bỏ qua bộ truyện của tác giả Sophia Mặc - phải nói là ngọt đến sâu răng, vừa đọc vừa cười rung cả giường luôn. Ai đã từng chết mê chết mệt với nhiều bộ ngôn tình cổ trang dịch, thật phí hoài nếu không tìm tới Mai Trắng Trong Tuyết.

Văn án:

Từ xưa, sinh ra trong hoàng thất tức là đã định sẵn một đời tranh đoạt, một đời mưu tính, người sống ta chết. Vòng xoáy quyền lực cứ cuốn con người vào trong đó, nhiều lúc thân bất do kỷ vì phải đấu tranh, phải sinh tồn.

Dương Thiên Vũ là hậu duệ vương thất, mặc dù cuộc sống giàu sang phú quý, nhưng sớm chán ngán cảnh huynh đệ tương tàn, những âm mưu lợi ích, những toan tính quyền lực.

Một tiểu thư khuê các, gia thế hiển hách, có ước hẹn với Dương Thiên Vũ, thế nhưng biến cố ập tới, toàn môn bị diệt, lưu lạc nhân gian. Tiểu Duệ từ một quý nữ vốn chẳng cần âu lo, ưu sầu cuộc sống, nay phải lo toan mọi thứ thường ngày...

Dương Thiên Vũ gặp lại Tiểu Duệ dù nàng đã mất hết ký ức; nhưng chàng vẫn nguyện cả đời sống vì tình yêu dành cho nàng. “Thiên hạ bảo ta cao cao tại thượng, đủ tư chất thống lĩnh giang sơn; ta lại bảo mình, giang sơn của ta vốn chỉ là nàng”.

Hạnh phúc vừa tới cũng là lúc sự thật được phơi bày – là những mưu đồ chính trị, những toan tính chốn quan trường năm xưa. Tiểu Duệ tìm được lời giải cho cái chết bí ẩn của phụ thân; nhưng nàng phải đối diện thế nào với sự thật ấy? Và sự thật năm xưa có ảnh hưởng đến tình yêu giữa nàng với Thiên Vũ không? Lời giải đáp nằm cả ở bộ – 3 tập – “Mai trắng trong tuyết” của Nhóm 4.0

Nhận xét của độc giả về truyện Mai Trắng Trong Tuyết

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook