Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi!

Chương 520: Tiểu shota

Cá Basa

11/09/2019

“Xin chào tất cả mọi người, chúng ta là nhà đài Kim Linh Tinh, chuyên đưa tin về những chuyện xảy ra bên trong Thiên quốc, đặc biệt là Kim Thịnh Thành – thành phố trực thuộc quản hạt của Kim gia.”Thực ra chúng ta chính là người của Kim gia nha!

“Phía sau lưng tôi chính là khung cảnh năng lượng bùng nổ từ một vị cường giả cấp 9 sắp sửa đột phá cấp 10!” Camera man ngay lập tức lia máy về phía sua lưng của phóng viên.

Bầu trời từng đoàn ánh sáng cuồng bạo, năng lượng còn tạo thành từng cơn gió lốc khiến cho những ai thực lực hơi yếu 1 chút cũng sẽ chịu không nổi mà ngất xỉu.

“Đã mấy trăm năm trôi qua, cuối cùng Thần chi đại lục cũng nghênh đón một vị cường giả cấp 10 mới sắp xuất hiện! Đây phải chăng là điềm báo trong tương lai sẽ có càng nhiều cường giả cấp 10, đại lục sẽ xuất hiện tân sinh, cánh cửa để trở về thời kì hoàng kim của Thần chi đại lục khi xưa sẽ mở ra!!?”

Nữ phóng viên nói tới nước miếng tung bay, nói tới nỗi kể cả Mẫu Đơn cũng cảm thấy nhiệt huyết sôi trào thay cho bọn họ.

Ngày xưa, 1000 năm trước đã xảy ra chuyện gì, mà tất cả cường giả từ cấp 10 trở đi đều biến mất hoặc chết rụng, kể cả thần linh dù mạnh hay yếu cũng không thoát khỏi số phận mà tan biến?Người đời sau cho dù vô cùng muốn tìm kiếm câu trả lời, nhưng giống như bị thần linh ruồng rẫy, sinh vật ở Thần chi đại lục không thể nào đột phá nổi lên cấp 11, mấy vị cường giả cấp 10 từ mấy trăm năm trước vẫn chưa có độngt ĩnh nào muốn đột phá.

Thậm chí tới cả đột phá cấp 10 cũng trở thành truyền thuyết, hèn mọn tới nhường nào. Nhân loại chỉ còn có thể mở lại những điển tích cũ, nghe những lão tổ tông kể lại về thời kì kia, thời kì cường giả cấp 10 nhiều như chó đi đầy đất, thần linh gì đó bay lượn trên trời như chim.

Ngày hôm nay có thêm một cường giả cấp 10 xuất thế, liệu rằng đại lục này sẽ có nhiều thay đổi hơn chăng?

“Cường giả cấp 10…” Ở bên trong một căn phòng tràn ngập máy móc, một tiểu shota nhỏ xinh ngẩng đầu lên khỏi đống kim tệ, đôi đồng tử màu vàng kim nhìn chằm chằm nữ phóng viên đang “hô mưa gọi gió” trong màn hình.

“Ah? Ta đã ở trong này 1000 năm rồi sao OAO!!!?”

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thế giới hoàn mỹ
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook