Man Cô Nhi

Ngôn TìnhXuyên KhôngCổ Đại

Nguồn: alanfoxbt4c.wordpress.com; Edit và beta: meomeoemlameo.

7,400

Hoàn Thành

07:29:22 13/08/2020

Man Cô Nhi

Đánh giá: 9/10 từ 5 lượt
Man Cô Nhi được Hồ Điệp Seba nói là tác phẩm ngôn tình ngọt ngào nhất mà chị từng viết. Và quả đúng là như vậy, câu chuyện này thấm đẫm tình yêu đôi lứa, tình người thấu hiểu. Giá như trên đời chúng ta cũng gặp người dốc lòng vì ta như thế, và ta cũng dốc lòng vì họ như vậy. Man Cô Nhi là một bức tranh thủy mặc đẹp, yên bình, tươi mát. Dưới màn mưa bụi Giang Nam, chàng ôm vai nàng, họ chậm rãi bước đi, hoa nhài rơi rụng, hương theo mãi chẳng rời.

Văn án:

Chàng thì thầm bên tai tôi, “Mặc kệ kiếp trước hay kiếp này, nàng đều nụ hoa chưa nở.” Chàng không khỏi tự hào nói, “Kẻ làm cây tình của nàng nở đoá đầu tiên, là ta.”

… Rùng cả mình. Nhưng đời người đâu được mấy lần sến sẩm như thế, dù chàng là cậu nhóc kiêu ngạo, hay là đại tướng quân đen tối, tôi đều đã định sẽ yêu chàng đến mức chết đi sống lại thê thảm vô cùng.

Tôi gả chồng.

Không gả trong thế kỉ 21 đầy nhiệt huyết phóng khoáng, mà là ở triều Đại Minh cực kì bảo thủ!

Tôi nghĩ rồi, chuyện đến nước này, tất cả chỉ tại cái cô bác sĩ tự tử vì tình kia thôi. Sau khi nên cơ sự, tôi chỉ biết ngây ra như phỗng. Đến tận đêm trước ngày xuất giá, tôi mới chợt bừng tỉnh phát hiện mình đã vượt thời gian!

Tôi đúng là xui tận mạng, tại sao lại vượt thời gian đi gả cho một ngụy Shota lòng xuân phơi phới, mình còn bị ăn sạch sành sanh cơ chứ?

Khi chàng cười, tôi liền cảm thấy vô cùng đáng yêu, sáng sủa rạng rỡ, chiếu rọi cuộc đời tôi. Sao tôi lại đụng phải một kẻ dễ thù dai đến thiên trường địa cửu vậy nhỉ?! Bao bì và nội dung không phù hợp với nhau, tôi có thể yêu cầu trả hàng được không…?

===============

Giới thiệu của Editor: Nữ chính bị bệnh nằm liệt giường, cô xuyên không trở thành nàng Lâm Man Cô 14 tuổi khỏe mạnh, gả cho tam công tử nhà họ Vương. Tam công tử dịu dàng, văn nhã, nhưng chàng bị bệnh, phải cưa một bên chân. Câu chuyện này kể về tháng ngày họ chung sống bên nhau, trở thành sự tồn tại đặc biệt và ấm áp nhất cuộc đời nhau. Bởi vì đồng cảm, cho nên thấu hiểu, chính vì thấu hiểu, đôi lứa nên duyên.

Nhận xét của độc giả về truyện Man Cô Nhi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook