Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân

Xuyên KhôngĐam MỹTrọng SinhHiện Đại

Nguồn: cucaingamduong38.wordpress.com; Edit : Củ Cải Ngâm Đường

52,950

Hoàn Thành

19:03:46 08/09/2021

đam mỹ sủng

Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân

Đánh giá: 9.8/10 từ 19 lượt
Lại một bộ truyện tùy thân không gian của tác giả Điềm Nị Tiểu Mễ Chúc, Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân rất nhẹ nhàng và ngọt ngào. Bạn sẽ cùng nhân vật chính xuyên không qua các hệ thống khác nhau và cùng trải nghiệm.

Văn án:

Tỉnh lại sau giấc ngủ, Tổ Kỳ xuyên đến một quyển kỳ ba tiểu thuyết mà bản thân mình lại là pháo hôi, mà pháo hôi này sau khi bò lên giường nam phụ thì mang thai ,nhảy một cái trở thành hào môn “Phú thái thái” người người mơ ước, nhưng sự thật lại là bị dằn vặt, bị vứt bỏ, kết cục thê thảm. Muốn thay đổi vận mệnh bi thảm, biện pháp duy nhất chính là ngăn cản nam phụ (về sau sẽ hiểu nhé) yêu nữ chính. Mà Tổ Kỳ tự nhận mình không có năng lực cùng mị lực lớn như vậy, vì thế cậu hoả tốc thu thập hành lý, kiên trì mang bụng lớn 6 tháng —— chạy trốn.

Hào môn đại lão gia Tiết Giác đẹp trai lắm tiền, giữ mình trong sạch, nghe đồn hắn có một vị hôn thê bị nhốt ở nhà, tình cảm sắp tan vỡ, vô số nam nữ ngày đêm mong ngóng, ý đồ thượng vị.

Vào một ngày nọ, quản gia gọi điện thoại tới: “Tiên sinh không tốt rồi! Phu nhân rời nhà trốn đi rồi a !”

Xế chiều hôm đó, Tiết Giác sầm mặt tiến đến làng du lịch của chính mình ,vào bên trong tìm được Tổ Kỳ thân mang bụng bự, người mặc quần bơi , hai tay thì ôm cái đùi gà ăn đến miệng đầy là dầu mỡ.

Tổ Kỳ liền ra điều kiện: “Cho tôi một thiên vạn ( ở đây là 1000 vạn tương đương 10Tr NDT nhé), tôi bảo đảm sẽ mang theo con biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.”

Tiết Giác cười lạnh: “Nghĩ hay lắm .”

Vì vậy Tổ Kỳ bị bắt đi trở về.

Tổ Kỳ: “? ? ?”

Nhận xét của độc giả về truyện Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook