Manh Nữ Cùng Kỹ Nữ

Đô thịBách Hợp

Nguồn: Wattpad.com

250

Hoàn Thành

09:03:35 28/11/2022

Manh Nữ Cùng Kỹ Nữ

Đánh giá: 6/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Manh Nữ Cùng Kỹ Nữ của tác giả Bình Tử Lí Đích Yêu Tinh. Nàng --- Lý Giai, một kỹ nữ 20 tuổi xa quê vùi dập thân xác ở thành thị xa hoa để kiếm sống, cuộc đời nàng phải chịu biết bao tủi nhục. Nhưng tận sâu trong nàng vẫn là một tâm hồn thuần khiết và trinh nguyên.

Nàng --- Tiểu Văn, một cô gái mù 17 tuổi, nàng sống cuộc sống bị mọi người coi khinh như một phế vật, không một tia ánh sáng, không một sự yêu thương nào chạm đến nàng. Cuộc đời nàng tưởng chừng như bị bao phủ bởi một bóng tối lạnh lẽo và cô độc.

Một cơn giận định mệnh đã đem hai con người bất hạnh gần đến nhau, một lần vì muốn trả thù đời Lý Giai đã đem nỗi uất hận định trút hết lên đầu cô gái mù tội nghiệp Tiểu Văn và vòng quay ái tình bắt đầu lăn bánh....

Một người lần đầu tiên cảm thấy nụ cười chân thật, cuộc sống vẫn còn hi vọng với nàng, một người lần đầu tiên cảm nhận được sự ấm áp của một tia nắng yêu thương dành cho nàng...

Liệu hai con người đáng thương cô độc có thể nào cùng nhau hạnh phúc trong một xã hội đầy bất công và khắc nghiệt này hay không?

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Fans Đều Muốn Tôi Công Khai hoặc Cô Vợ Ảnh Hậu

Nhận xét của độc giả về truyện Manh Nữ Cùng Kỹ Nữ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook