Manh Sủng Ký

Ngôn TìnhTruyện Sủng

Nguồn: Sưu tầm

138,830

Hoàn Thành

21:37:17 08/09/2021

truyện xuyên không sủng

Manh Sủng Ký

Đánh giá: 8.9/10 từ 29 lượt
Mạnh Sủng Ký – Đang tiến hành – Lục Manh Tinh.

Giới thiệu về truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Đây có thể nói là một câu chuyện tình yêu cực sủng và vui nhộn. Tất cả duyên nợ của hai người bắt đầu từ món nợ của chú chó mà anh nuôi.

Du Vãn, cô là một tiểu thuyết gia đang có một bộ truyện chuẩn bị được xuất bản. Đặc biệt cô còn là một người chủ cực kì yêu thương thú cưng của mình. Du Điểm Điểm hay thường được gọi là điện hạ chính là tên chú chó cái của cô.

Oái oăm thay, trong một lần dắt Điểm Điểm đi dạo. Điện hạ của cô đã bị một con Samoyed đực “cưỡng hiếp”. Không rõ là Điểm Điểm bị nó ép buộc hay tự nguyện nhưng trông thấy cảnh tượng ấy thực sự khiến cô phải xấu hổ đến đỏ mắt cũng như bất mãn không chịu được.

Hóa ra, con Samoyed ấy là thú cưng - “Đậu đỏ” của người tên Thẩm Thanh Châu. Vị tiên sinh đó cũng chính là “oan gia” sau này của cô. Sau khi thăm dò trên Internet, cô kinh ngạc phát hiện ra anh ta chính là một vị đạo diễn vô cùng nổi tiếng!

Sau bao tình huống “giở khóc giở cười” mà hai con người cùng nhau rơi vào, Thẩm Thanh Châu cảm thấy Du Vãn như một chú thỏ con trước mắt anh. Điệu bộ tự nhiên của cô vô cùng đáng yêu.

Điều đáng nói ở đây chính là Điểm Điểm và Đậu Đỏ đã thành đôi, dính với nhau không rời. Vậy còn hai người, chủ của chúng có thể đến với nhau hay không? Tất cả còn là một ẩn số đầy thú vị!

Nhận xét của độc giả về truyện Manh Sủng Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook