Marvel Chi Kamen Rider

Khoa Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

70,218

Đang cập nhật

08:08:20 04/12/2018

Marvel Chi Kamen Rider

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Marvel Chi Kamen Rider - Đang tiến hành - Nuvita96

Giới thiệu truyện khoa huyễn hấp dẫn này:

Câu chuyện kể về chuyến phiêu lưu của Vương Tiểu Minh khi có trong mình đai lưng Decade được xuyên đến thế giới Marvel. Cũng tại đây hắn có đầy đủ các trang thiết bị quyền lực mà người khác hằng mong ước, liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp sau đó mời các bạn theo dõi.

Trong mộng cảnh khi đó, khi thân thể hắn cùng 9 cái Khải Giáp nhân hòa hợp thành một thể...

“Ầm vang!” Toàn bộ không gian nổ mạnh lên, ánh lửa tận trời, bốn phía đều là sấm sét giống nhau tiếng nổ mạnh, mà tình huống như vậy cũng làm Vương Tiểu Minh ý thức trở nên càng thêm mơ hồ, hắn trong mắt nhìn đến hình ảnh lại càng ngày càng không rõ ràng lắm.

Trời đất quay cuồng, màu xám sương mù dày đặc che lấp hết thảy, Vương Tiểu Minh chỉ cảm thấy chính mình như là ngã vào lốc xoáy bên trong, hết thảy đều không rõ, đần độn. Nhưng ở hắn trong đầu, nhưng vẫn có một đạo thanh âm không ngừng lặp lại một câu.

“Hủy diệt sở hữu, liên tiếp hết thảy!”

Cầu phiếu a... Ta đói

***

Đêm tối ở thành phố New York, một người mặc hồng tím sắc khôi giáp, liếc nhìn bốn phía, trong miệng nhẹ nhàng thì thầm: “Lần này, lại có thể tuôn ra một ít cái gì tấm card đâu? Hảo đau đầu à.”

"Làm sao ta trang bức đâu?"

HENSIN!!!

Kamen Rider Decade- âm thanh đai lưng vang lên...

Kamen Rider EX- Aid,Build, Kiva, Dienl, ryuky.... kuga tất cả hội tụ trên thân một người sẽ như thế nào? Hảo hảo chờ mong a!

Người đeo đai lưng, tay cầm tấm card, chân giẫm Thanos, lôi thần… Cái này trang bức hảo!

Nhận xét của độc giả về truyện Marvel Chi Kamen Rider

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook