Marvel Thứ Nguyên Thánh Kinh Thần

Chương 171: Ma Thú chiến tuyến, an bài

Sandalaphon

28/04/2021

Thái Bình Dương Trung tâm, nơi đây chỉ là một vùng biển mênh mông cùng tĩnh lặng, cho dù tàu thuyền cũng hạn chế đi qua vùng biển này, vì cách đất liền gần nhất là Châu Úc cũng mất trọn vẹn 1 tuần để đi đến, nếu có tai nạn là coi như xong.

Nhưng vùng biển vốn tĩnh lặng lúc này phá lệ náo nhiệt, chỉ thấy vô số tàu sân bay của vô số quốc gia, Anh có, Mỹ có, Nga, Trung Quốc,.... có thể nói những cường quốc quân sự đều đã có mặt.

Bên trong các tàu chiến đều có riêng mình các cường giả, siêu anh hùng đến tham dự, trong đó trên một chiến hạm của Mỹ, các siêu anh hùng vốn trải qua một phen nội chiến lúc này lại gặp mặt lẫn nhau, đương nhiên, vị Báo đen kia ngoại trừ, hiện tại người ta còn không mang nổi mình ốc khi Wakanda đang lâm vào phân hóa nội bộ.

" Nói thật, ta có chút không tin tưởng bên dưới đáy biển lại phong ấn một vị tồn tại như thế, nhưng bây giờ tình trạng đã không cho chúng ta chần chừ." Tony trước mặt một bộ hình 3D, rõ ràng chỉ cách một cái màn hình mà hắn cảm giác được hãi hùng khiếp vía, hơn nữa vô số ma thú từ bùn đen trong biển chui ra, phút chốc sôi trào gào thét.

"Huyền thoại Tiamat chính là trong cổ đại thần thoại Babylon nữ thần, lời đồn sinh ra hết thảy thần linh, cũng là nguyên sơ hỗn độn thời kì bên trong Sáng Thế thần, “Tiamat” Cái tên này có nghĩa Nước mặn ( Nước biển ), nàng lại được miêu tả như Hải xà cũng như Cự long, nên bản thân vị cách Sáng thế thần còn thuộc đại địa mẫu thần có thể so với Gaia bên Hy Lạp."

"Đương nhiên theo thần thoại thì Gaia không sánh bằng nàng vì Gaia cần 4 vị thần đồng vị cách liên thủ sáng tạo thế giới trong khi Tiamat từ lúc sinh ra đã có khả năng Sáng thế." Tony một bên nhìn hình chiếu lại không ngừng thu thập thông tin dữ liệu nhưng vô cùng bác học lí luận như thế khiến mọi người đều kinh ngạc.

"Sừng rồng chỉ là tượng trưng vì Long xà vốn đại diện cho đại địa Mẫu thần truyền thuyết, nhưng có chút khác thần thoại, Tiamat cũng không bị chư thần giết chết mà chỉ bị phong ấn như hiện tại."

"Tony thành nhà thần thoại học cùng lịch sử học từ lúc nào?" Bạn tốt Rhodes cũng có chút không hiểu thấu.

"Kể từ khi ta nhận ra nửa cái cháu của ta là Thánh Kinh thần." Tony vẫn không ngừng lẩm nhẩm nghiên cứu.

"Nhưng điều đáng nói ở đây, đó là tại sao phía Thập Tự giáo lại kêu gọi tất cả nhân loại tham gia trận chiến này? Phải biết mặc dù chúng ta có khoa học kĩ thuật cũng như một vài tồn tại vượt trội, nhưng so với thần linh vẫn có phần yếu ớt thậm chí không đáng nhắc đến." Captain có chút nghi vấn lại quay sang nhìn Natasha.

Không chỉ Captain mà mọi người trên chuyến tàu đến điểm hẹn đều đồng loạt nhìn Natasha.

"Theo lời của những người truyền lời đến thì Tiamat một khi thức tỉnh sẽ trước tiên đồ sát hết nhân loại nên nếu nhân loại không muốn bị diệt tuyệt thì tốt nhất nên đưa người tử thủ, còn thần linh đều mặt trái phải chờ đợi." Natasha ngập ngừng một hồi sau đó nói ra sự thật.

Siêu anh hùng: "....."

"Dừng dừng, tại sao Tiamat lại muốn đồ sát nhân loại?" Tony lập tức bắt lấy trọng điểm hỏi, đồng thời cũng có chút mù mịt, ăn không ngồi rồi nhân loại ảnh hưởng gì đến Tiamat?

"Năm đó chư thần Sumer vứt bỏ Tiamat, nàng ta thân Sáng thế thần có công lớn trong việc xác lập hoàn cảnh sinh thái thế giới chúng ta, nhưng nàng vừa xong việc thì ý chí thế giới cảm thấy không cần thiết liền vứt bỏ, mà năm đó chư thần Sumer lại ủng hộ lớn nhất cuối cùng đến tình trạng bây giờ, lúc này Tiamat đã hoàn toàn hóa thành Beast sẽ phá hủy bất kể thứ gì cản đường."

"......"

Mẹ nó! Rốt cuộc là nồi của thần linh, bây giờ lại muốn nhân loại bọn hắn gánh, nhưng đây là Sáng thế Mẫu thần ah, toàn nhân loại buộc chung một chỗ cũng không đủ đánh.

"Không có thương lượng sao?"

"Không có thương lượng, hiện tại phía thiên sứ đang không ngừng kêu gọi các phía thần hệ nhưng nhận lấy ủng hộ cũng không tích cực. Còn các thế lực có mặt chỉ đến lúc chúng ta vào mới biết được." Natasha thở dài.

"Vì cái gì? Bọn họ thường ngày lấy tín ngưỡng trong nhân loại, bây giờ nhân loại gặp nguy hiểm liền muốn bỏ gánh?" Tony lúc này rất muốn đến một lần hỏi thăm đám thần linh, đến thời điểm nào định bỏ đi cho nhân loại tự sinh tự diệt thì bọn họ coi như chơi xong.

Siêu anh hùng tại đây nghe xong cũng không cho đám thần đó sắc mặt tốt đẹp gì, nhưng nghĩ đến vị hiện tại của Thập Tự giáo cũng coi như thở dài một hơi, ít nhất vẫn còn thuốc an thần cho bọn hắn."Các vị, chúng ta đã đến." Vị thuyền trường bước vào nhìn mọi người đang định tranh cãi gì nhưng tức khắc im lặng cũng có chút hiếu kì nhưng cũng không truy vấn.

Mọi người nghe vậy đều chạy ra bên ngoài nhưng trước mặt bọn họ vẫn là mặt nước phẳng lặng, lúc này, chỉ thấy một màng sáng kết giới phút chốc mở ra một lối đi cho bọn họ tiến vào.

Mọi người tiến vào nhưng khung cảnh trước mặt nhất thời đập vào mặt thị giác bọn họ, đó là một tường thành đá cao đến 100m từ dưới mặt nước biển, phía trên chằng chịt phù văn cùng như cổ ngữ, chỉ bằng độ cao tường thành đã khiến mọi người đến lúc này cảm thấy chóng mặt.

Hơn nữa quy mô của nó hiện tại bao phủ một nửa biển Thái Bình Dương vào bên trong lòng, còn nơi phong ấn Tiamat cách bước tường chỉ khoảng 5ngàn mét, khuôn viên hình vuông khép kín, bên trong là chiến trường chính.

Nhìn tường thành không lồ, bên dưới nhân loại bọn họ mới thấy được bé nhỏ của bản thân, hơn nữa chung quanh còn có vô số thiên sứ cùng các Nữ Võ thần xung quanh phòng ngừa nhưng họ không phải cảnh giác bọn hắn mà là những tồn tại phía sau tường thành.

Bêntrên vô số thiên sứ không ngừng phóng ra quang thuật đánh chết các Ma thú tiến đến, ngoài ra còn có huyết tộc, Nữ Võ thần Thiên Mệnh, các anh linh Bắc Âu, các Asura của Shiva,.... trực tiếp lao thẳng bên dưới mặt biển rộng bắt đầu chém giết cùng các Ma Thú.

Tại đây đã được một tầng lại một tầng kết giới bao phủ, mục đích để thành chiến trường tốt nhất cho các thần linh, tránh bọn họ ảnh hưởng đến toàn thế giới.

Bên ngoài cũng có vô số chiến hạm phía Thiên Mệnh ngừng chân, các binh sĩ bọn họ cứ thế neo đậu, bắt đầu chuẩn bị.

Mặc dù không trực tiếp thấy rõ bên trong nhưng chỉ nghe thấy vô số tiếng kêu gào của bên kia tường thành cũng khiến bọn họ lạnh run.

"Chư vị, hoan nghênh, như vậy phía nhân loại chúng ta đã tạm thời đến đầy đủ." Đón lấy bọn họ là một nữ trưởng quan, trên người tinh hồng bọc thép chiến giáp cùng mái tóc đỏ rực như lửa vui mừng chào đón bọn họ.

"Rất vui các vị không màng mạng sống của mình đến đây tiếp ứng." Vị Nữ võ thần thở phào nhẹ nhõm, những gần đây các thần linh cũng lục tục kéo đến người trợ giúp nhưng tình huống chiến tuyến vẫn luôn trong tình trạng nguy cấp.

" Nữ võ thần tiểu thư nói quá lời, không biết tên...." Tony cùng Captain một bên cũng khách khí đáp lại.

"Ta là Himeko, hiện tại là A cấp Nữ Võ thần, để ta mang chư vị đến găp Đại chủ giáo, các nhân loại thế lực cũng chờ đợi."

"Himeko tiểu thư, đa tạ, nhưng chúng ta muốn gặp mặt điện hạ một lần."

"Ta biết chư vị hiện đang rất bối rối nhưng ngài ấy đang có việc, trước tiên ta dẫn chư vị đi một vòng ah, hiện tại vẫn chưa đến thời khắc quyết chiến."

"Như vậy đành thất lễ, tiểu thư Himeko." Tony cùng Captain khách khí đáp lời, rất nhanh, Himeko đã dẫn theo đoàn người men theo tường thành phía trên.

Chỉ thấy bên dưới mặt đất các ma thú như bị điên không ngừng lao đến công kích các tồn tại bên dưới nhưng nghênh đón chúng là những lưỡi kiếm cùng thương không khoan nhượng, mặc dù kéo đến rất đông nhưng công kích rời rạc, thậm chí còn không đụng đến tường thành.

Bên trên cũng rất rộng, chiều dày tương đương nửa cái sân bay khoảng 8,5 km, để vận chuyển vũ khí cùng chuẩn bị đối với nhân loại là quá đủ.

"Himeko tiểu thư, tường thành này là....." Tony nhìn tường thanh mang theo chiều cao hùng vĩ có chút không khỏi cảm thán.

"Đây gọi là Thế giới tường, là ngăn cách chúng ta cùng với Tiamat tồn tại, là chiến tuyến do các nhân loại thế lực cùng thần linh tạo nên chỉ trong 3 ngày từ khi Tiamat bị phá phong ấn, cho dù Thần linh cũng không thể phá hủy được, nếu Tiamat vượt qua, tương đương nhân loại văn minh cùng tương lai đã thua cuộc." Himeko ưỡn ngực giải thích.

Đoàn người đi đến một chiến tuyến khác của tường thành, tại đây Đại Chủ giáo Otto, Anh giáo Stiyl, Rome chính giáo Vasco Strada, ba vị tồn tại cao nhất hiện tại đang bàn phương pháp tác chiến

"Otto chủ giáo, phía nhân loại siêu anh hùng đã đưa đến." Himeko làm một cái quân lễ báo cáo."Nga, trực tiếp an bài cho bọn họ phòng tuyến số 1 phía Đông và Tây, thời gian tới bọn họ sẽ ăn ngủ tại bên dưới chiến tuyến." Otto phất tay đuổi khách, hiện tại hắn đang có chút bù đầu bù cổ, hiện tại mặc dù nhân loại đã đưa thêm người đến nhưng nhân lực vẫn phá lệ đơn bạc, một chiến tuyến trải dài không biết bao nhiêu.

"Khoan đã, chiến tuyến một là bên ngoài tường thành." Vasco Strada nghe vậy vội ngăn cản, nhưng các siêu anh hùng cùng tư lệnh tạm thời liên quân mặt cũng biến sắc.

Ma thú bên dưới hiện tại bọn họ còn thể ngăn cản nhưng một khi Tiamat hoàn toàn thức tỉnh cùng phản công nhân loại, nhân loại lúc đó chỉ có thể dùng máu tươi cùng thân thể để bảo hộ chiến tuyến

"Vasco Strada chủ giáo, đây cũng không phải chơi nhà chòi, mà là chiến tranh, bọn họ đã đến đây thì phải giác ngộ hi sinh, hơn nữa đây chỉ là khởi đầu, nếu bọn họ không chịu nổi thì trực tiếp đuổi đi tốt, ta cũng không hi vọng dùng Nữ Võ thần Thiên Mệnh chúng ta bù đắp thiếu sót của bọn họ." Otto đại chủ giáo nhẹ giọng bình phán.

"Hơn nữa ta tin tưởng vào các vị Siêu anh hùng đây, nói ta nghe xem, các vị có thể đảm bảo giữ vững phòng tuyến?" Otto ánh mắt sắc bén nhìn chăm chú Tony cùng Captain.

"Nói trước chúng ta sẽ không phân ra nhân thủ chia áp lực, hiện tại Tiamat tiến đánh chỉ trong nay mai, các Nữ Võ thần cao cấp phía chúng ta cần giữ sức và trạng thái tốt nhất có thể, nghe có vẻ tuyệt tình, nhưng mỗi Nữ Võ thần A và S cấp đối với Thiên mệnh chúng ta là tài bảo không thể thay thế, cũng như những người ở đây, mỗi người đều giữ chiến lực tốt nhất đợi đến đại chiến."

"Đại chủ giáo, ngài nói thế có hơi quá đáng?" Tony không thích ứng được tuyệt tình như thế của Otto.

"Không quá đáng, hiện tại cho dù ta cũng chỉ chắc được phần thắng nhân loại được 3 phần, nhưng nằm ở việc các chiến lực cao cấp được bảo toàn, hôm nay một binh lính hi sinh có thể đổi lấy vô số sinh mệnh, nói ta máu lạnh cũng tốt, nhưng ta cần làm là thắng cuộc chiến này." Otto cũng không mất thời gian vào Siêu anh hùng đám người tiếp tục chuẩn bị kế hoạch.

Vasco Strada cùng Stiyl định nói gì nhưng cuối cùng chỉ có thể thở dài, thực tế nhân thủ thực không đủ, bên dưới mặt đất ma thú chiến lực đều đạt tới Bán thần cấp bậc, nhưng cũng trong phạm vị con người có thể giết chết, hơn nữa đều chỉ là công kích đơn lẻ, nếu bây giờ bọn họ không đỡ được, tương đương trong trận đại chiến tư cách thành pháo hôi cũng không có.

"Tốt! Chúng ta không có dị nghị, không biết ta có thể gặp Karen?"

"Điện hạ đã cùng các Thần linh gặp mặt, hiện tại chỉ có thể trông cậy vào đám thần linh đó thiện niệm." Otto giọng mỉa mai.

"Thiện niệm?"

"Nếu chúng ta thua cuộc, Chủ thế giới sẽ thuộc về Tiamat, nhân loại chúng ta chỉ có thể lựa chọn chạy trốn trong vũ trụ hoặc sống nhờ tại một vị diện." Vasco Strada thở dài nói.

"Đến lúc đó, chúng ta nhân loại chỉ có thể dựa vào Thần linh sống tạm, như Thần đại vậy, mặc dù Thần chúng ta nhân từ, không có nghĩa thần linh khác đều đối nhân loại mang thiện niệm."

"....."

Cuối cùng bọn họ chấp nhận an bài, nhưng đều có chút đồi phế, đây đơn thuần là một canh bạc mà bọn họ đã đến bước đường cùng.

Thắng, nhân loại có thể kéo dài văn minh, chủ nhân của địa cầu, thua cuộc, trở về Thần đại ngu muội.

"Chúng ta cũng không phải không có cơ hội thắng."

"Tony, dựa vào đâu? Như đã nói, thần linh còn ước gì chúng ta thất bại."

"Đúng vậy, nhưng nhân loại chúng ta cũng không chỉ trông cậy vào thần linh." Tony lắc đầu, hai mắt sáng rực ý chí.

Không sai, nhân loại từ trước đến nay đối đầu tuyệt vọng còn thiếu hay sao? Nhưng họ không cầu lấy thần linh cứu rỗi, thứ họ có thể làm, chính là làm hết mình.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thế giới hoàn mỹ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Marvel Thứ Nguyên Thánh Kinh Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook