Marvel Thứ Nguyên Thánh Kinh Thần

Chương 185: Quyết định cùng khế ước

Sandalaphon

20/05/2021

Phía bên này Karen cùng Rias và Stiri Sona trò chuyện, bên này phía thiên tài các đọa thiên sứ tụ lại một góc trò chuyện với một vài người mới quen.

Trong đó Vali nhìn vị nào đó ác thú vị Thần linh đang che giấu thân phận không ngừng lừa gạt hai thiếu nữ ác mavô tri có chút nhìn không được quay mặt qua một bên.

“ Vali, vị thiếu niên đó là ai?? Cũng thuộc đọa thiên sứ các ngươi trận doanh !?” Sailaorg Bael, hiện tại xem như gia chủ tương lai của Bael gia tộc có chút nghi hoặc hỏi bản mới quen Vali.

“Sailaorg, ngươi cảm thấy thế nào?” Bên cạnh một thiếu nữ đứng tại Sailaorg bên người tuổi trẻ nữ tính ác ma đẩy mắt kính , trong mắt lóe lên một tia cơ trí, tò mò hỏi.

“ Seekvaira! Là nguy hiểm, cực độ nguy hiểm , hơn nữa Sư Tử Vương vậy mà đang sợ hãi, cứ như người trước mắt là thiên địch vậy.” Sailaorg một mặt ngưng trọng nói.

Phải biết cho dù Thần linh, Ma Vương dạng này tồn tại cũng không thể khiến thần diệt cụ trong người hắn sợ hãi, vậy mà người trước mắt ôn hòa lại khiến Sư Tử Vương nội tâm sợ hãi.

“Sailaorg! Từ ý nghĩa nào đó thì người trước mắt là thiên địch của thần khí chủ sở hữu.” Vali cười khổ nói.

“Hơn nữa, thân phận hắn so với đọa thiên sứ phải cao nhiều lắm.” Vali cũng không dám điểm phá thân phận Karen, hắn cũng không muốn khi không đắc tội với một tồn tại như thế.

Hơn nữa dựa theo tính tình thì vị này cũng có chút nhớ thù, đằng nào cơ bản thế lực đắc tội đều không có kết cục tốt, lỡ như vì việc này mà gánh nồi thì cũng không tốt.

“Thế giới này thật rộng lớn ah, tùy tiện một vị cũng là vị vĩ đại tồn tại.” Seekvaira, người thừa kế Agares gia tộc cười khổ nói.

Lavinia Reni bên cạnh cũng có ý định trò chuyện nhưng cảm thấy không tiện chỉ có thể chờ đợi yến hội kết thúc.

Chỉ là lúc này các ác ma khác còn đang choáng váng con mắt Vì cái gì hai vị kia đại tiểu thư sẽ đồng ý, cái kia ‘thịt tươi’ không phải lớn lên dễ nhìn thôi sao, hơn nữa cũng không có ác ma đặc hữu khí tức.

Hơn nữa thuần huyết ác ma gia tộc thì nhiều như vậy nhà đều không thể được lấy ưu ái, điều này làm bọn họ càng thêm ghen ghét.

“Vị tiên sinh này, chúng ta còn không biết tên của ngươi đây? Ngươi chẳng lẽ không chuẩn bị giới thiệu mình một chút sao?”

“Ta gọi Karen, thuộc Thiên đường trận doanh, đến đây chủ yếu nhờ tiền bối mời thay mặt, tham gia yến hội gặp mặt của ác ma.”

Durandal cùng Rita ở một bên có chút im lặng, Thiên đường trận doanh? Sao ngươi không nói bản thân là Thần luôn đi? Còn nữa có tư cách xưng tiền bối ngài còn chưa ra đời, nga, vị tiền nhiệm Thượng đế ngoại trừ.Cũng chỉ có Kanon nhu thuận ngoan ngoãn lắng nghe.“Hơn nữa, ta lần đầu gặp các ác ma như hai vị tiểu thư đây, nên thực sự muốn làm quen.”

Các ác ma vừa nghe đến Thiên Đường trận doanh đều có chút biến sắc nhưng rất nhanh bình thường trở lại.

Bọn họ Minh Giới ác ma năm đó mặc dù thua cuộc nhưng cũng không phải là quá xấu, ngoại trừ chuyển giao quyền lực thì tình huống cũng có lợi cho bọn họ tân sinh ác ma.

Hơn nữa hôm nay bọn họ cũng vụng trộm được nhắc nhở, đọa thiên sứ cùng thiên sứ đại diện đều đến kí hiệp ước, vĩnh cửu kết thúc chiến tranh. Bây giờ các Ma Vương không có thái độ tức là thầm chấp nhận thân phận người đến.

Nhưng đều nhìn Karen đám người có chút bất thiện, đằng nào ác ma cùng thiên sứ xem như ánh sáng cùng bóng đêm, hai mặt lực lượng xung đột.

“Thiên đường trận doanh? Vị đây là một vị thiên sứ?” Rias cùng Stiri đều có chút kinh ngạc, nhưng bọn họ hoàn toàn không cảm nhận được bài xích lực lượng ah.

“Khụ! Ta cũng không phải thiên sứ, hiện tại coi như một đại hành giả ah.”

“Bên cạnh hai thiếu nữ là gì của ngươi?”

“Là tình nhân cùng thượng cấp hạ cấp quan hệ!”

Rita cùng Durandal phút chốc bị Karen một đòn không kịp phản ứng có chút bối rối, sau đó là xấu hổ, cả hai người gương mặt đều có chút ửng đỏ nhưng cũng không phản đối.

Đi theo vị Thần Thiên Mệnh bọn họ thờ phụng cũng không có gì mất mặt, quan trọng là đẹp trai, phù hợp thẩm mĩ quan hơn nữa Otto còn vụng trộm nhắc nhở bọn họ, nếu được phải câu dẫn điện hạ thành công.

Bất quá chỉ nói cho Rita, còn với Durandal cái này thiên nhiên ngốc hắn Otto cũng không thể nói.

“Thì ra lại là một cái hoa tâm, háo sắc người.” Stiri Sona giọng khinh bỉ nói.

“Sona, đừng như thế, ít nhất so với mấy vị ác ma đằng kia đã rất tốt, hơn nữa cả hai đều không có cái gì bất mãn tâm tình.” Rias cảm thấy người bạn thân mình có chút ngốc, xem như siêu phàm tồn tại, ngươi trông cậy một vợ một chồng gần như không có khả năng.

Đằng nào đây là thực lực là hết thảy thế giới, chỉ cần ngươi có thực lực, cưới hàng trăm nữ nhân cũng không vấn đề gì, điển hình vị Asmodeus Ma Vương tiền nhiệm.

“Ta có thể hỏi ngươi một vấn đề không? Xin hỏi ngươi bây giờ có bao nhiêu cái hậu cung, a không đúng, là người nhà ?”

Rias tò mò hỏi, có cư cách đến đây, ít nhất là thiên tài cấp bậc như bọn hắn, là tương lai thiên sứ Trưởng, cũng không thể không có người hầu. Nhất là quân cờ thân thuộc là do vị kia phát minh.“Khụ, hiện tại chỉ có 6 vị.” Karen che giấu lương tâm nói, tính luôn Durandal, Rita, cùng với các thiếu nữ phía Index chỉ có 6 người là không sai.

“ Đã rất tốt ah, ta cũng chỉ có 4 người, thực Minh Giới ác ma sinh hoạt vẫn còn qua hỗn loạn, ta định sớm đến Nhân gian một chuyến.” Rias giọng hâm mộ nói.

Đằng nào tiềm lực người nhà thật rất khó kiếm, nếu tùy tiện chọn lấy một cái phế thải thì sau này càng vướng chân, nên quan trọng việc khó mà qua loa được.

“Như vậy, vị tiểu thư đây có thể xin lỗi sao? Ít nhất ta tự nhận mình là một cái chuyên chú tình cảm người, cũng không phải mặt ngoài háo sắc ah?”

“Xin lỗi, mới vừa rồi là ta đúng là hiểu lầm ngươi, nhưng ta lấy Sitri nhà thừa kế gia chủ danh dự, ta cũng không hề thay đổi ấn tượng ngươi trong lòng ta.” Stiri giọng quật cường nói.

“Có chút quá đáng ah! Như vậy, Stiri tiểu thư, chờ chúng ta song phương người nhà nhân viên đầy đủ thời điểm, ta hướng ngươi khởi xướng Rating game, như thế nào?”

“Ta đồng ý! Bằng vào danh dự Sitri gia tộc. Nếu ngươi thua. nhất định phải hướng ta xin lỗi, thừa nhận chính ngươi là một cái hoa tâm nam nhân.”

“Vậy nếu như ta thắng đâu?” Karen còn kém bảo thiếu nữ nhanh chóng nhảy vào hố hắn đang đào.

“Ta có thể đáp ứng ngươi một cái không trái với ta nguyên tắc điều kiện.”

“Kết hôn thỉnh cầu cũng có thể sao?”

“Có thể”

Sona điên rồi!

Rias vội vàng đứng lên, muốn ngăn chặn cái này điên cuồng khuê mật. Bọn họ mặc dù đứng đầu gia tộc nhưng vụng trộm phía sau cũng chịu lấy ảnh hưởng áp lực rất lớn, nếu nhà Stiri biết Sona có hứa hẹn với một vị hư thực Thiên sứ Thiên đường trận doanh, chỉ sợ không nhịn được mà đánh tới tận Thiên đường.

Ai chẳng biết Stiri đứng sau lưng là Leviathan Ma Vương đương nhiệm, thật làm căng thẳng chỉ sợ hai bên lại tới một trận chiến.

“Vậy khế ước thành lập ah, Stiri tiểu thư, thỉnh kí lấy khế ước này!”

Stiri liếc mắt nhìn khế ước các hạng điều ước, sau khi xác nhận không có sai lầm, không để ý Rias ngăn cản, dùng linh hồn lực ký xuống tên của mình.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Marvel Thứ Nguyên Thánh Kinh Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook