Marvel Thứ Nguyên Thánh Kinh Thần

Chương 186: Quyết định hôn ước

Sandalaphon

20/05/2021

Stiri vừa kí lấy xong khế ước thì phía này Serafall vừa ra ngoài đại sảnh nhìn thấy một màn này cũng không kịp ngăn cản, gương mặt vô cùng đặc sắc phảng phất thấy mình cải trắng cực khổ trồng lại bị đem đi bán.

“Stiri, không muốn a! Ngươi làm sau cùng tên này kí khế ước.”

Stiri nước mắt lưng tròng thương tâm muốn khóc mặt sụp đổ nói.

“Không cần lo lắng Serafall tỷ, ta cùng hắn ký kết một cái rating game quyết đấu, ước định tương lai chờ chúng ta người nhà đủ quân số lúc, tiến hành một hồi quyết đấu, yên tâm đi, ta sẽ không bại bởi cái này hoa tâm háo sắc người.”

Sặc!

Lúc này theo sát vừa xong cuộc họp thương lượng ba vị Ma Vương cùng với sí thiên sứ, đọa thiên sứ Tổng dốc nghe được Stiri Sona giọng tự tin cả đám đều có chút không biết nói gì cho tốt.

Nhưng bọn họ không nghĩ đến chính là lấy thân phận Karen vậy mà che dấu thân phận với lừa gạt hai thiếu nữ chưa trải sự đời.

“Đồ đần, ngươi biết hắn là ai sao?”

“Leviathan ma Vương, hắn chỉ nói mình là Karen, Thiên đường đại hành giả, này có vấn đề gì sao? Lẽ nào hắn còn thân phận khác?”

Rias trực giác chính là rất chính xác, vừa đoán liền đoán được bộ phận chân tướng.

“Hai tên ngốc, hắn gọi Karen, bên Thiên đường trận doanh ai dám lấy cái tên đó, hắn tên họ đầy đủ K. Karen, là trong thần thoại vị được xưng là Thượng đế.”

“Điện hạ, lấy thân phận ngài dụ dỗ 2 thiếu nữ ngây thơ như thế không cảm thấy mất mặt sao?”

Serafall lúc này sâu đậm cảm thấy thế gian hiểm ác, mình vừa rời mắt một chút đã lập tức bị bán hơn nữa còn là Stiri tự nguyện, điều này khiến nàng ta tức điên.

“Serafall, không nên kích động, đằng nào là nàng ta là tự nguyện kí, ta cũng không bắt buộc ah.”

Karen mặt vô tội, tiếp đó trên thân tia sáng lóe lên, khôi phục chính mình chân thực dung mạo.

Lucifinil một bên chán chường thở dài, cũng mặc kệ Karen giày vò chuyện, cho dù cản lại cũng không được.

“Điện hạ, làm thế nào ngài mới đồng ý xé bỏ khế ước đâu?” Serafall giọng thương lượng nói.

“Tỷ tỷ, ngươi không cần nói, coi như người trước mắt là Thượng đế, ta sẽ không thua.”

Serafall vừa nghe nhất thời liền cảm thấy đau đầu, chung quy là thiếu nữ quá ngây thơ, hoàn toàn không biết chênh lệch địch ta lớn đến mức nào.

Siêu Việt thủ đoạn cũng không phải bọn này mới đạt đến Thượng cấp ác ma có thể tưởng tượng.

“Cố lên thiếu nữ, ta xem trọng ngươi nha!” Karen một mặt khích lệ khiến Serafall hận đến không thể nhào vào đánh tên trước mắt.

“Sirzechs, Ajuka, Falbium, các ngươi mau tới đây giúp một chút, Karen điện hạ đây thực quá mức.”“Serafall, vừa rồi Stiri Sona chủ động ký khế ước một màn kia chúng ta đều thấy ở trong mắt, ngươi để chúng ta làm sao bây giờ?”

Sirzechs một mặt cười khổ nói.

“Điện hạ, người đây cũng có chút quá mức ah, lừa gạt 2 ngốc thiếu nữ lại còn che giấu thân phận.”

“Sirzechs, Serafall, hai người các ngươi em gái lại không hỏi lấy thân phận chính thức ta cũng không nói ah, huống chi ta đã nói ra tên của mình.”

“Bất quá xem ở hai người tình thâm, tương lai Rating Game ta sẽ không ra tay, ngoài ra cho Serafall trở thành viện trợ tham gia.”

“Ngoài ra, ngươi không thể cho phép thân thuộc dùng ngoại lực tham chiến.”

“Có thể!”

“Khụ! Tỷ tỷ, đã được!”

Stiri lôi kéo Serafall góc áo, có chút ngượng ngùng.

“Đương nhiên điều kiện cũng phải tăng thêm, nếu Serafall cùng Sona thua thì cũng cùng một chỗ ah..” Karen vừa mở lời nhất thời cả hai nhìn Karen đơn giản như ma quỷ.

Tên này không phải Thần linh, mà đơn giản là ma quỷ ăn không nhả xương ah. Hơn nữa chỉ sợ đã sớm mưu đồ từ trước chỉ để 2 người nhảy hố nhất thời Serafall cảm thấy cơ hội chiến thắng đã gần bằng 0.

“Tốt ah, Rias, cứ coi ta là bằng hữu liền tốt, đằng nào ta cũng không quá cứng nhắc lễ nghi.”

“Khụ! Ta đã biết, Karen!”

“Điện hạ! Ngài không định đánh chủ ý lên em gái ta đi?” Sirzechs giọng cảnh giác nói.

“Nói thật không tính quan hệ hai bên, ác ma thuần khiết như thế ta cũng không mấy gặp gỡ, nếu Rias muốn gả cho ta, ta cũng không ngại.”

Karen nhìn qua thiếu nữ ngượng ngùng cúi đầu nói.

Khụ khụ khụ!

Không có gì bất ngờ xảy ra, tất cả mọi người đều ho khan kịch liệt đứng lên, Sirzechs mặt cũng có chút mộng.

Đừng nói Sirzechs chính là phía Lucifinil cũng chút mộng, đồng thời có chút tức điên, rốt cuộc thiên sứ bọn họ có chỗ nào không tốt mà cứ hướng về ác ma cùng các chủng tộc khác?

“ Điện hạ, ngài đây nghiêm túc sao?”

“Đương nhiên, hơn nữa ngươi cứ coi như đây là một lần chính trị thông hôn ah, nhưng ta càng muốn đến một hồi nghiêm túc yêu đương.”Karen vừa nói khiến Rias lúc này trong lòng cũng bắt đầu tim đập thình thịch, gương mặt cũng có chút đỏ bừng vì xấu hổ nhưng vẫn chú tâm lắng nghe.

“Không phải! ta nói, ngươi đến cùng vừa ý em gái ta điểm nào nhất ?”

“Anh trai! chẳng lẽ trong mắt ngươi, thân là em gái của ngươi ta cứ như vậy kém cỏi sao?”

“ Ta không phải ý định này! Nhưng, Rias, quyết định của ngươi đâu? Nếu như ngươi không đáp ứng cho dù hắn cũng không thể ép được.”

“ Sirzechs không cần nói, ta đồng ý.” Rias vội ngắt lời đồng thời giải thích:

“Sirzechs, ta biết mình tại làm cái gì, thân là thuần huyết ác ma một phần tử, bản thân lúc nào cũng vì gia tộc kéo dài đời sau, cùng gả cho những cái kia đáng ghét, Karen ít nhất là lựa chọn tốt, hơn nữa ta cũng rất ưa thích.”

“Huống chi được Thượng đế tân nhiệm thổ lộ hỏi cưới, đây chính là ta cho tới bây giờ cũng không dám tưởng tượng sự tình, ngươi không thấy bên kia có ít người con mắt đều phải đỏ lên.”

Rias vẩy vẩy một chút màu máu đỏ sợi tóc, đột nhiên dí dỏm nói.

Lời này để cho những cái kia nghe được nữ tính ác ma lập tức ở trong lòng cắn răng nghiến lợi đứng lên, bọn họ cũng muốn thử một lần vậy ah.

Mặc dù ác ma cùng thiên sứ là tử địch nhưng đã đồng ý kí kết ngừng chiến cùng hiệp ước hòa bình, có một vị Thượng đế là người yêu và hậu thuẫn không đủ mặt mũi hay sao.

Chưa kể lúc đó địa vị bọn họ vô hạn kéo cao, cho dù là ác ma gia chủ thì thế nào, còn không phải dưới bọn họ một bậc.

Con Bitch trước mặt ỷ vào thân hình câu dẫn, vậy mà chế giễu lấy các nàng. Mặc dù các nàng thời khắc này thật là ở trong lòng ghen tỵ muốn phát điên .

“Tốt a, nghe ngươi kiểu nói này, Karen thật là ngươi lựa chọn tốt nhất, chẳng qua nếu hắn dám khi dễ ngươi, cứ việc nói ta, ta cũng không ngại làm một trận với tân nhiệm Thượng đế.”

“Lucifer điện hạ, chỉ sợ ngài thời điểm đó thật vị đánh chạy không kịp, đằng nào Thiên Đường chúng ta Siêu chiến lực đánh ngài cũng không khó.”Lucifinil không khách khí nói.

“Cùng lắm ta liều cái mang này ah, hơn nữa là 4 đại Ma Vương chúng ta cứng rắn kéo.”

Ajuka, Falbium ngồi bên cạnh cũng mộng, bọn họ chỉ ngồi xem kịch sao lại bị lôi đi liều mạng?

“Huynh trưởng, cũng nên tin tưởng Karen nhân cách ah!”

“Tốt ah! Em gái ta liền giao cho Karen điện hạ! Nhưng ngươi dám khi dễ nàng, ta có liều cái mạng cũng không để yên.”

“Tôt! Anh vợ, không vấn đề gì!”

Sirzechs lập tức sắc mặt liền đen, ngươi tên này gọi anh vợ có chút quá thuần thục đi. Hắn cảm giác bây giờ đưa em gái hắn đi qua là sai lầm.

Đến nỗi cái khác vây xem thuần huyết ác ma, lúc này đã choáng váng, trong thời gian ngắn như vậy, Karen điện hạ đã quyết định xong muốn cưới Lucifer bệ hạ em gái, đây là đùa giỡn ah!

Không thiếu nam tính Ác ma càng là ở trong lòng may mắn không thôi, may mắn bọn hắn phía trước không có lên đi tìm phiền phức, ai sẽ nghĩ đến vị Thượng đế sẽ ác thú vị che dấu thân phận tới này cái yến hội, thật sự là quá nguy hiểm!

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Marvel Thứ Nguyên Thánh Kinh Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook