Mắt Bão

Ngôn Tình

Nguồn: Công ty phát hành: BachvietBooks; NXB Hà Nội; Typer: Mều, Nhã, thuy tien, Dung, tuyen nguyen, Bun Bun

69,660

Hoàn Thành

19:13:21 25/07/2019

Mắt Bão

Đánh giá: 5.6/10 từ 13 lượt
Mắt Bão - Đang tiến hành - Sunness

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Lần đầu tiên tôi gặp Tần Sâm là vào mùa đông bảy năm trước.

Khi ấy, tôi vừa ra khỏi thang máy bệnh viện, đi ngang qua một nhóm cảnh sát mặc đồng phục, còn anh thì đang đi theo vị cảnh giá, lướt qua tôi. Ngay lúc ấy, anh bỗng quay lại, bất ngờ gọi tên tôi: “Ngụy Lâm!”

Bị một giọng nói xa lạ gọi giật lại, đương nhiên tôi khá kinh ngạc, theo phản xạ dừng bước, quay đầu lại nhìn anh. Anh nhanh chóng bước đến, gần như cùng lúc tôi quay người, tôi cảm thấy rất mất tự nhiên, bởi vì anh chỉ cách tôi chừng nửa bước, thậm chí, tôi còn ngửi thấy mùi dầu thông thoang thoảng tỏa ra từ người anh. Nhưng quan trọng là… tôi không hề biết người đàn ông này.

Tần Sâm không cao lắm, chừng một mét bảy mươi tám. Nhưng anh chàng này rất điển trai. Đáng tiếc khi đó, tâm trạng tôi rất tồi tệ, chẳng có lòng dạ nào thưởng thức vẻ đẹp của anh, chỉ cảm thấy hình như anh đang tiếp xúc quá gần thì phải, khiến tôi căng thẳng đến độ toàn thân cứng đờ.

“Tần Sâm?” Vị cảnh giám đi cùng anh dừng bước trước thang máy, quay đầu khẽ cau mày nhìn lại với ánh mắt nghi ngờ. Hiển nhiên Tần Sâm không hề bận tâm đến cảm nhận của vị cảnh giám kia, chỉ nghiêng đầu thông báo như có lệ: “Cho tôi ba phút”.

Thừa dịp này, tôi liền cất lời: “Xin lỗi, cho hỏi chúng ta có quen nhau không?”.

“Chúng ta có thể bắt đầu làm quen luôn bây giờ.” Tần Sâm chuyển ánh mắt sang nhìn tôi, cùng lúc đó lấy ra một tấm danh thiếp từ túi áo khoác. “Xin chào, tôi là Tần Sâm, giáo sư đại học A.”

Định mệnh của tôi bắt đầu từ đây.

Nhận xét của độc giả về truyện Mắt Bão

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook