Mật Mã Davinci

Truyện trinh thám

Nguồn: Sưu Tầm

5,071

Hoàn Thành

03:10:42 12/07/2020

Mật Mã Davinci

Đánh giá: 7.5/10 từ 10 lượt
Một tác phẩm trinh thám rất hay của tác giả Dan Brown được xếp tốp 4 trong 100 truyện hình sự trinh thám hay nhất mọi thời đại.

Truyện mật mã davinci bắt đầu bằng những nỗ lực của giáo sư môn "Biểu tượng Tôn giáo" (Religious Symbology) Robert Langdon tại Đại học Harvard cùng Sophie Neuveu - cháu gái của Jacques Saunière nhằm làm sáng tỏ cái chết bí mật của người quản lý nổi tiếng Jacques Saunière của Bảo tàng Louvre tại Paris. Thi thể của Saunière được tìm thấy sâu trong Bảo tàng Louvre trong tư thế tương tự như bức tranh nổi tiếng Người Vitruvius (Vitruvian Man) của Leonardo Da Vinci, với một thông điệp bí ẩn viết cạnh, và một hình sao năm cánh (ngũ giác) vẽ trên bụng bằng máu. Như tên của tiểu thuyết hàm chỉ, các thông điệp đầy ẩn ý từ các tác phẩm của Leonardo như Mona Lisa và Tiệc Ly (Bữa tối Cuối cùng) (The Last Supper) xuất hiện xuyên suốt tác phẩm dẫn dắt các manh mối làm sáng tỏ vụ án đầy bí mật này.

Có hai bí ẩn trong cái chết của Saunière:

Bí mật nào mà Saunière che giấu đã đem đến cái chết của ông ta?

Ai là chủ mưu việc ám sát?

Câu truyện dẫn độc giả theo nhiều sự việc và kết cấu cùng xảy ra đan xen, với nhiều nhân vật khác nhau, nhưng đều có liên quan đến vụ án. Chỉ vào lúc kết thúc, toàn cảnh câu chuyện mới trở nên rõ ràng, vì vậy độc giả bị cuốn hút từ đầu đến phút cuối. Mời mọi người cùng trang đọc truyện online thưởng thức tác phẩm kinh điển này nhé !

Nhận xét của độc giả về truyện Mật Mã Davinci

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook