Mạt Thế Chi Công Đức Vô Lượng

Đam MỹDị NăngMạt Thế

Nguồn: thanhthach.wordpress.com; Edit: Thanh Thạch

4,100

Hoàn Thành

05:13:13 06/11/2020

Mạt Thế Chi Công Đức Vô Lượng

Đánh giá: 7.3/10 từ 4 lượt
Bộ truyện tiếp theo mà tác giả Quyết Tuyệt vừa giới thiệu đến bạn đọc có tựa đề Mạt Thế Chi Công Đức Vô Lượng. Đây là một câu chuyện trong hoàn cảnh mạt thế khảo nghiệm nhân tính, nhân vật chính vì kiếm công đức mà giết tang thi, cứu người, liều mạng làm việc tốt, đóng vai thánh mẫu, cuối cùng trở thành một đấng cứu thế. Mời bạn đón đọc.

Nội dung:

Tận thế tiến đến, tang thi tàn sát bừa bãi.

Thời điểm Lăng Thanh Vân kéo Trang Thành chạy trốn thì bị Trang Thành đẩy mạnh, không phải về phía tang thi, mà là về phía xe cứu viện.

Hắn thề phải giết sạch tang thi để báo thù cho Trang Thành, trong một lần chiến đấu lại bị một khối ngọc bội đập trúng đầu chảy máu.

Khối ngọc bội thần kỳ này không chỉ có không gian mà còn mang theo một hệ thống công đức – làm việc tốt thì được tăng công đức, làm chuyện xấu thì bị giảm công đức, mà cái công đức này nhìn không thấy, sờ cũng chẳng được.

Nhưng không sao, Lăng Thanh Vân thề hắn nhất định sẽ tích cóp đủ một trăm triệu công đức để Trang Thành có thể trở lại làm người!

Mọi người: Anh thật sự là người tốt!

Lăng Thanh Vân: Mẹ nó chứ! Lão tử vốn là xã hội đen mà, thế quái nào giờ lại thành anh hùng dân tộc! Đúng rồi, mày, mày đó, mày kiên trì thêm tý nữa đi! Đợi tao cứu rồi hẵng chết, nếu tao cứu rồi mà mày vẫn biến thành tang thi thì để tao giết, đây là hai lần công đức đó!

Nhận xét của độc giả về truyện Mạt Thế Chi Công Đức Vô Lượng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook