Mạt Thế Chi Khô Lâu Nắm Quyền

Khoa HuyễnXuyên KhôngĐam Mỹ

Nguồn: quyhoasite.wordpress.com; Editor: Cu

2,800

Hoàn Thành

14:40:35 12/09/2021

đam mỹ cường thụ

Mạt Thế Chi Khô Lâu Nắm Quyền

Đánh giá: 9.5/10 từ 8 lượt
Một nồi lẩu thập cẩm, hài kịch kinh dị, nhận xét ngắn gọn xúc tích cho cả bộ truyện Mạt Thế Chi Khô Lâu Nắm Quyền. Truyện này của Tàn Dương Phi Tuyết chủ yếu là tấu hài, kinh dị là nói cho vui thôi. Nồi lẩu thập cẩm tại vừa có xuyên không, vừa có xuyên thư, vừa có trùng sinh, thiếu mỗi hệ thống nữa là đủ bộ.

Văn án:

Một bé xương khô của vong linh giới trong lúc vô tình xuyên đến tận thế, chỉ số thông minh có hạn của nó phát hiện ra boss nhà nó hình như yếu đi, làm một bộ xương khô có giá trị quan tốt, nó quyết định che chở boss trước đã, chờ một ngày thấy chán rồi, liền tự mình lật đổ boss để bản thân lên.

Cao Sóc trong lúc vô tình gặp một bộ xương khô kì quái, vừa bắt đầu hắn chỉ coi nó như đám xương khô chiến đấu để nuôi, mãi cho đến một ngày, cái bộ xương khô này biến thành người, bị moe đến ngã Cao Sóc quyết định ăn luôn bé xương khô.

Truyện thể loại moe moe ngọt ngấy!!!

Bé xương khô là chủ thụ chủ thụ chủ thụ!!! Việc quan trọng phải nói ba lần.

Nhân vật chính có thể chuyển hóa giữa người và xương khô, đây là truyện thể loại ngọt ngọt moe, thích coi sâu xa tràn đầy ý tứ xin lỗi, không có, dạo này đọc quá nhiều truyện ngược nhất là loại giống như “nhất thụ phong cương” một lần đọc đều cần điều chỉnh lại tâm lý ba tháng, toi cần được chữa trị.

Nhận xét của độc giả về truyện Mạt Thế Chi Khô Lâu Nắm Quyền

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook