Mạt Thế Chi Lộ Nhân Sinh

Ngôn TìnhXuyên KhôngMạt Thế

Nguồn: sưu tầm

68,959

Dừng

10:34:45 02/09/2021

ngôn tình mạt thế

Mạt Thế Chi Lộ Nhân Sinh

Đánh giá: 6.7/10 từ 3 lượt
Bạn đang theo dõi truyện Mạt Thế Chi Lộ Nhân Sinh của tác giả Tiểu Đóa Chi Nguyệt. Xuyên không? Huyền nhuyễn quá đi, cô chỉ là vừa mới trải qua một ngày bị đứa em gái họ “thân yêu” nhất cướp đi chồng tương lai của mình, ra đường đi dạo giải sầu thì thấy đứa nhỏ gần bị xe đụng nổi máu nữ hiệp cứu giúp T^T ai nói cho cô đi, vì sao cô lại xuyên không rồi.

Xuyên không cũng được đi vì sao lại xuyên vào một thế giới mạt thế kinh khủng thế này đã vậy còn xuyên vào một nữ phụ ngôn tình sủng ác độc, tranh giành nam chính của nữ chính bị hành tơi tả như con gà luộc như vậy a ~~~ ngươi nói cô phải sống sao????

Đối với hào quang tỏa sáng ngàn dặm như nữ chính, nữ phụ truyện online như cô chỉ biết thở dài-ing. Rốt cuộc ông trời tấm thân bạc mệnh của cô mà cho cô một hệ thống rồi.

Gì cơ? Muốn sinh tồn phải cố gắng ôm một đùi bự. Thôi được vì tương lai bảo vệ thân nhân của mình, có thể sinh hoạt tốt trong mạt thế cô sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu vĩ đại này. Cố gắng làm một em gái nuôi tốt bụng, kỳ vọng lưng tựa đại thụ để hóng mát.

Thế nhưng, hoàn thành mục tiêu nhỏ nhoi như vậy sao lại nhảy ra nhiều cản trở như thế? Thật là phiền lòng mà.

Mợ nó, đây rốt cuộc là thế giới gì vậy? Mạch truyện đâu rồi, cốt truyện đâu rồi sao lại lộn xộn như thế này??

Lăng Khuê lung lay trong gió, mạch truyện giờ không theo định hướng của cốt truyện chuyện này là tốt hay xấu đây, người trùng sinh người xuyên không không chỗ nào là không có còn mang theo các thiết bị gian lận tiên tiến còn cô chỉ dựa vào một hệ thống chuyên áp bức bóc lột để sống sót thật khổ sở a

Xem ra cô phải ôm chắc cái đùi bự này mới được, Lăng Khuê lĩnh ngộ.

Nhận xét của độc giả về truyện Mạt Thế Chi Lộ Nhân Sinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook