Mạt Thế Chi Xuyên Thư

Xuyên KhôngMạt Thế

Nguồn: sưu tầm

141,616

Đang cập nhật

02:28:11 11/07/2020

Mạt Thế Chi Xuyên Thư

Đánh giá: 6.4/10 từ 8 lượt
Bạn đang theo dõi truyện Mạt Thế Chi Xuyên Thư của tác giả Miêu Nguyễn. Mỗ tác giả ai oán nhìn trời : xuyên qua truyện tự bản thân sáng tác lúc rảnh rỗi thì không nói đi , còn xuyên không nữ cường vào nhân vật nữ phụ bị ngược thảm hại nhất ? cái TMD gì thế này , quá không logic rồi .

Mỗ công chúng : đáng đời ngươi , tự làm bậy không thể sống .

Mỗ tác giả : ách , mà khoan , hình như sai sai nhỉ ? ta xuyên qua truyện đô thị mà ( tuy hơi cẩu huyết xíu ) ( mỗ nam nữ phụ thảm hại nghiến răng : chút xíu ? chơi chết bọn ta mới nhiều à ? ) .... Vậy có ai có thể lí giải cho ta cái thứ hình nhân lắc lư đầy ghê tởm càng nhìn càng giống tang thi này là chuyện cẩu huyết gì đây ?

Mỗ nhân vật xuyên không - trùng sinh cười đầy ' thiện ý ' : đây là mạt thế thưa ' mẹ kế ' thân mến .

Mỗ tác giả đơ toàn tập sau đó ai oán than thở : thật là tự làm bậy không thể sống mà ~~ thật ngược tâm .

Sau khi bị đả kích 10s - mỗ tác giả thần kinh thô YY cười đến bỉ ổi : mạt thế sao ? Được , ta đến đây .

Khoan , cái tên cản đường siêu đẹp trai này là ai vậy ? Tại sao cứ bám theo lão nương còn nhận là lão công của ta ? , này thật không khoa học nha . Cơ mà dáng người lẫn khuôn mặt quả thật cực phẩm nhân gian , tạm tiếp nhận được - mỗ sắc nữ thầm nghĩ .

Đây là một câu chuyện kể về một tác giả chuyên viết truyện hot cẩu huyết tự xuyên vào bộ truyện của mình nhưng lại tạo một hiệu ứng cánh bướm đầy vang dội đó là mạt thế đến và những nhân vật trong những việt tinh kỳ truyện khác đều xuất hiện một cách đầy ngoạn mục một cách không có logic .

Nhận xét của độc giả về truyện Mạt Thế Chi Xuyên Thư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook