Mạt Thế Hắc Tử Và Lương Nhiên

Mạt Thế

Nguồn: wattpad.com

69,350

Hoàn Thành

10:34:05 02/09/2021

ngôn tình mạt thế

Mạt Thế Hắc Tử Và Lương Nhiên

Đánh giá: 7.7/10 từ 13 lượt
Bạn đang đọc truyện Mạt Thế Hắc Tử Và Lương Nhiên của tác giả A Đào Đào. Truyện chỉ thuần túy sinh tồn tại tận thế, chống lại zombie, cả nam nữ chính và những người sống sót đều là thường dân, không có dị năng thăng cấp hay khả năng đặc biệt gì cả. Nam chính Hắc Tử là quân nhân, 3S mãnh nam, lúc tận thế diễn ra một mình anh đi tìm rồi bảo bọc che chở 2 mẹ con chị cực kỳ "chuẩn men" luôn. Còn nữ chính thì tuyệt đối không phải thánh mẫu.

Nữ thần của Hắc Tử là Lương Nhiên. Nhưng có một ngày, nữ thần ly hôn, điên cuồng thu mua các loại vật tư giống như tận thế sắp đến, phải làm sao bây giờ?

Được rồi! Hắc Tử nói: cho dù có phải sự thật hay không, anh đều ở cùng em.

Sau khi trọng sinh trong đầu Lương Nhiên chỉ tồn tại một ý niệm, cô phải cùng con trai sống sót ở tận thế, làm cho tên chồng khốn nạn cùng tiểu tam chết đi! Nhưng cho dù bản thân có bàn tay vàng, một người phụ nữ mang theo một đứa trẻ muốn sinh tồn tại mạt thế cũng là một chuyện vô cùng khó khăn, may mắn thay cô còn có Hắc Tử.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đọc một số tác phẩm khác như: Trở lại mạt thế hung hăng, Phục sinh ký lục hoặc Mạt thế trọng sinh chi vật hy sinh phản kích.

Nhận xét của độc giả về truyện Mạt Thế Hắc Tử Và Lương Nhiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook