Mạt Thế Tiến Hóa

Huyền HuyễnThám HiểmMạt Thế

Nguồn: Sưu tầm

107,800

Đang cập nhật

10:35:36 02/09/2021

ngôn tình mạt thế

Mạt Thế Tiến Hóa

Đánh giá: 8.4/10 từ 11 lượt
Mạt Thế Tiến Hóa - Đang tiến hành - Hoa Bão

Giới thiệu truyện huyền huyễn đặc sắc này:

Hắn tên Tân, tên đầy đủ là Trần Thanh Tân. Năm nay, hắn hai mươi năm tuổi, đã tốt nghiệp trường Đại Học Công Nghiệp Nội Hà khoa cơ khí. Hắn có dáng người hơi gầy, chiều cao khiêm tốn chỉ khoảng một mét sáu.

Khuôn mặt của hắn chẳng có gì nổi bật, làn da thì thô ráp màu cổ đồng và lấm tấm mụn trứng cá. Mái tóc của hắn thì để khá dài, nó bù xù trùm tai và hơi che mắt. Điểm nhấn duy nhất của hắn, chắc là vết sẹo dài nơi đuôi mắt trái và ánh mắt rất sáng.

Tân sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả. Bố hắn trước kia đi lính, sau khi về hưu thì làm thợ mộc. Người hay đau ốm bệnh tật nên việc làm ăn toàn thua lỗ, lại không may trong một lần đi làm về bị tai nạn giao thông đã mất.

Mẹ hắn cũng chỉ làm nông thôi, nhưng vì hoàn cảnh gia đình mà buộc phải rời xa quê hương khi hắn còn nhỏ, sang nước ngoài làm ăn kiếm đồng tiền gửi về.

Vào mùa cuối mùa đông, đầu mùa xuân năm ấy, thành phố Nội Hà đông đúc đột nhiên xảy ra một trận động đất mạnh nhất trong lịch sử loài người, cướp đi không biết bao nhiêu sinh mạng khiến người dân chìm vào cảnh tang tóc đau thương. Thành phố bị phá hủy gần như hoàn toàn, con người vội vã đua nhau cứu giúp người bị nạn.

Hắn may mắn không chết sau động đất, tưởng chừng như thế đã là tất cả rồi cậu có thể về quê với người thân đang bị nạn. Ai ngờ quái vật xuất hiện, nó khiến cho cậu rơi khủng bố tuyệt vọng. Rồi không chỉ quái vật, thành phố cũng điên cuồng đổi khác.

Liệu cậu có sống sót để về đến nhà được không?

Nhận xét của độc giả về truyện Mạt Thế Tiến Hóa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook