Mẫu Nghi Thiên Hạ: Tứ Quốc Tranh Thê

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

5,850

Đang cập nhật

17:16:33 29/06/2020

Mẫu Nghi Thiên Hạ: Tứ Quốc Tranh Thê

Đánh giá: 7.8/10 từ 3 lượt
Có thể nói Mẫu Nghi Thiên Hạ: Tứ Quốc Tranh Thê là một tác phẩm tuyệt vời mà tác giả Lạc Hằng muốn giới thiệu đến chúng ta. Thể loại ngôn tình cổ đại lại chưa từng khiến cho bạn đọc phải thất vọng. Truyện xoay quanh một vương quốc tàn nhẫn không có tình người lẫn tình yêu, nữ chính trong truyện liệu có trải qua những đả kích lớn trong cuộc đời của mình không khi cô chỉ là một tiểu thư yếu đuối.

Giới thiệu truyện:

Nàng - Thanh Ngọc Nghi là đích tiểu thư Tướng phủ Tây quốc yếu đuối, có phần vô dụng nhưng cả cuộc đời lại chấp nhất chỉ yêu một người. Hắn là Tam vương gia Tây quốc ngọc thụ lâm phong, trầm ổn ấm áp. Vì hắn, nàng danh tiết và tính mạng cũng chẳng màng, chỉ nguyện “phi quân không gả”. Thế nhưng đổi lại, cuối cùng nàng được gì? Là sự phản bội của thân muội, là cái nhìn khinh thường của người thương hay cái chết đầy tức tưởi?

Trời xanh có mắt để Thanh Ngọc Nghi sống lại một lần nữa dưới ánh mắt trời tươi đẹp nhưng liệu “nàng” có còn là “nàng” khi một linh hồn khác đã thay nàng viết lên một đoạn giai thoại về Tứ quốc phân tranh? Mà điều bất ngờ là không phải tranh đoạt đất đai, mà là tranh đợt nàng!

Tam vương gia Tây quốc, biến! Hoàng thượng Tây quốc nhờ ta mà đoạt thiên hạ đấy nha.

Thiên tử Đông quốc lạnh lùng vì ta nguyện giao ra trái tim, lấy thiên hạ làm sính lễ.

Bắc quốc loạn vì giai nhân.

Nam quốc lòng quân trước sau như một.

Đến cuối cùng, hoa lạc nhà nào còn chưa biết được, tên gian manh nào đó che miệng cười trộm.

Nhận xét của độc giả về truyện Mẫu Nghi Thiên Hạ: Tứ Quốc Tranh Thê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook