Mau Xuyên Công Lược Boss Phản Diện Nam Thần

Ngôn TìnhXuyên KhôngXuyên Nhanh

Nguồn: wattpad.com

217,500

Đang cập nhật

23:20:20 11/04/2021

Mau Xuyên Công Lược Boss Phản Diện Nam Thần

Đánh giá: 8.8/10 từ 70 lượt
Mau Xuyên Công Lược Boss Phản Diện Nam Thần - Đang tiến hành - Harune Aira

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

“Anh mà yêu cô ta sao? Anh yêu là yêu tài sản của An gia kìa chứ ai mà yêu con nhỏ không quyến rũ như nó? Hừ, anh không thèm! Với lại em là thanh mai trúc mã với anh, anh không yêu em thì yêu ai nè? Đợi ngày mai anh chia tay với cô ta và lấy hết tài sản sau đó đặt vé máy bay trốn ra nước ngoài xây dựng hạnh phúc giữa hai chúng ta nha Phi Phi của anh, hahaha."

An Ý đứng ngoài cửa nghe hết tất cả. Thì ra người mà cô yêu 3 năm qua vì tài sản nhà cô nên mới ở bên cô thật ra người anh ta yêu là bạn thân cô chứ không phải là cô và bọn họ còn quen biết nhau trước khi làm bạn trai cô với bạn thân cô nữa kìa! An Ý cảm giác cô bị phản bội bởi hai người mà mình tin tưởng nhất.

Cô rất khổ sở và hối hận, tại sao cô lại ngu ngốc như vậy cô bổng vừa khóc vừa chạy ra khỏi nhà cô bạn thân Nhạc Phi Phi lúc cô chạy ra cha cô đến và nghe hết tất cả ông vốn định gọi điện thoại nói cho cô biết bạn trai cô và bạn thân cô là hai người lừa đảo chuyên lừa người khác để cướp tài sản của người giàu ngay lúc đó ông và đồng nghiệp nhanh chóng bắt Nhạc Phi Phi và Minh Vũ lại đưa vào đồn cảnh sát và bị nhốt vào tù ngay trong buổi án anh ta đã chết ngay trong tù là tự sát khi tự sát bổng trong đầu Minh Vũ vang lên thanh âm của máy móc:

"Tích... Tích...thành công trói buộc.....”

Nhận xét của độc giả về truyện Mau Xuyên Công Lược Boss Phản Diện Nam Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook