Mau Xuyên: Công Lược Thiên Thần Thứ 99

Ngôn TìnhXuyên Nhanh

Nguồn: Sưu tầm

98,531

Đang cập nhật

19:30:17 08/09/2021

ngôn tình xuyên không nữ cường

Mau Xuyên: Công Lược Thiên Thần Thứ 99

Đánh giá: 9.1/10 từ 9 lượt
Mau Xuyên: Công Lược Thiên Thần Thứ 99 – Đang tiến hành - Tuyệt Thế Mỹ Nhan

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyện nhanh hay:

Ở kiếp trước, Tô Linh Nhi vốn là công chúa vương triều nhưng lại bị tra nam cùng khuê mật liên thủ hại chết, rơi vào cảnh cửa nát nhà tan. Không cam lòng nàng đã chấp nhận lời làm nhiêm vụ của một người tự xưng là thiên thần để có thể trọng sinh.

Đậu thú ấm nam, bá đạo tổng tài, phúc hắc Vương gia, vong tộc thủ lĩnh, soái khí trúc mã, cao lãnh ảnh đế, Si tình thái tử, ……

Trên đường trọng sinh nàng không ngừng công lược một đám nam thần có những tính cách bất đồng, nhưng đến cuối cùng Tô Linh Nhi mới phát hiện chính mình công lược đều là một người.

Đoạn 1:

Hoàng cung bên trong, đập vào mắt toàn tẫn một mảnh đỏ tươi.Máu tươi, ngọn lửa……Tô Linh Nhi không thể tin được trước mắt hết thảy.Bởi vì nàng, vương triều tan biến, trăm họ lầm than!Bởi vì nàng, yêu thương chính mình phụ hoàng mẫu hậu chết thảm!Bởi vì nàng, này tốt đẹp hết thảy hết thảy tất cả đều trở thành bọt biển!

Đoạn 2:

Trong lòng ngăn không được mềm mại.Quay đầu nhìn về phía Hạo Thiên thời điểm, càng là có vô hạn tình yêu.Người nam nhân này vì cứu nàng, làm nhiều như vậy.Bất quá cũng may bọn họ một nhà ba người cuối cùng là ở bên nhau.“Đó là!”

Tiểu Vân Nhi đắc ý nhìn Hạo Thiên.Lần này hắn ra tới, xem Phụ Thần còn như thế nào đắn đo hắn.Đáng tiếc chính là gừng càng già càng cay!

Danh sách chương truyện Mau Xuyên: Công Lược Thiên Thần Thứ 99

Nhận xét của độc giả về truyện Mau Xuyên: Công Lược Thiên Thần Thứ 99

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook