Mau Xuyên: Cứu Vớt Boss Nam Chủ Hắc Hoá

Chương 14

Quyển Thành Đoàn Tử

07/06/2021

Nam nhân to con sau khi bị quăng ra sau, hai người thủ hạ khác liền trở nên càng thêm cảnh giác, lập tức điều động dị năng trên người.

Trong đó một người là dị năng giả hệ Hỏa, trong tay hóa ra một cái hỏa cầu khổng lồ nhanh chóng ném vào người Hoắc Quân Hàn, Hoắc Quân Hàn nâng lên một tay, hỏa cầu kia liền dừng lại giữa không trung, dừng lại trong một chớp mắt, một phân thành hai, trong đó một cái theo đường ban đầu đánh trả hướng dị năng giả kia, một cái khác là bay về phía dị năng giả bên cạnh.

Dị năng giả này là cấp ba hệ Thổ, lúc đầu nghĩ dùng chút ít thủ đoạn khiến cho đất dưới chân nam nhân lỏng ra, để cho hắn ăn chút đau khổ, lại không nghĩ rằng không những không dùng được, còn bị đối phương phản kích trở tay không kịp, nếu không phải là phản ứng nhanh, lúc này đã bị hỏa cầu vừa vặn đốt.

Dị năng giả hệ hỏa kia liền không có vận khí tốt như vậy, bị hỏa cầu của chính bản than đụng phải ngực, thế lửa cấp tốc lan tràn, trong miệng phát ra một tiếng hét thảm, ngã trên mặt đất quay cuồng muốn đem lửa dập tắt.

Lúc này nam nhân to con đã từ dưới đất bò dậy, khóe miệng còn lưu lại một vết máu, trên người lục phủ ngũ tạng cũng ẩn ẩn đau, gã giơ tay lau khóe miệng, trong miệng phát ra tiếng cười.

Làm trong phòng vang lên tiếng "Tư tư", dị năng giả hệ Thổ trên mặt xuất hiện thần sắc mừng rỡ.

"Lão đại!"

Nam nhân to con giữa hai bàn tay tách ra có một cỗ lôi điện, cột lôi to như ngón cái, thanh âm lốp bốp đụng vào nhau, hiện ra một đám hoa điện nho nhỏ.

Dị năng giả hệ lôi tại mạt thế không nhiều, thực lực của người có dị năng hệ này so với thực lực của người có dị năng hệ khác lực công kích liền lớn hơn một chút, trong các người lãnh đạo của thành phố S có một người chính là dị năng giả hệ Lôi cấp 5, truyền thuyết một mình hắn liền có thể ứng phó hai Zombie cấp bốn. Nam nhân to con mặc dù chỉ cấp ba, lại có thể ở thành phố D sinh sống.Không chỉ tay sinh ra cột lớn lôi điện, ngay cả dưới chân gã cũng có lôi điện đang chảy vọt, cả người thoạt nhìn phảng phất như Lôi Thần, nam nhân to con từng bước một tới gần Hoắc Quân Hàn, khóe miệng phát ra ý cười lành lạnh.

"Lão tử cho ngươi có đi mà không có về!"

Hoắc Quân Hàn thả Trầm Mộc Bạch trong ngực ra, con ngươi màu băng lam không có nửa phần chấn động, nửa điểm cũng không để nam nhân to con vào trong mắt.

Nam nhân to con chưa bao giờ bị người khinh thường như vậy, cảm giác được mặt mũi bản thân đều ở trước mặt thuộc hạ vứt sạch, không khỏi tức giận nói: "Tiểu tử, lão tử hôm nay liền để ngươi biết cái gì gọi là trời cao đất rộng!"

Trầm Mộc Bạch thức thời trốn đến xa xa, nhìn xem nam nhân to con trong lòng thương hại nói, đại huynh đệ, cấp ba dị năng hệ Lôi thực không tính là gì, nếu ngươi thấy nam chính tay không xé Zombie cấp năm ngươi sẽ không nói như vậy.

Nam nhân to con mặc dù đối với mình rất có lòng tin, nhưng cũng không có tự đại đến coi trời bằng vung, hắn một bên âm thầm quan sát Hoắc Quân Hàn, tại thời điểm nhìn thấy đối phương không có chút nào hành động trong mắt lền lướt qua nhàn nhạt nghi hoặc. Cùng lúc đó, lôi điện trong tay đã hung mãnh đập ra ngoài.

Lôi điện lấy tốc độ rất nhanh, ngay lúc nam nhân to con cho rằng đối phương sắp bị điện ngoài cháy trong mềm, thì người đối diện liền động, hắn nâng lên một cái thon dài tay, trong lòng bàn tay thoát ra một cỗ lực lượng càng thêm cường đại là quả cầu lôi điện.

Cỗ quả cầu lôi điện lấy tốc độ càng thêm nhanh chóng cùng lôi điện của nam nhân to con ở trên không trung va chạm kịch liệt.

Bất quá thời gian ba giây, hai đạo lôi điện từng chút từng chút làm cho quả cầu lôi điện chậm rãi lui về phía sau, khóe miệng nam nhân to con liền lộ ra nụ cười đắc ý, chỉ là nụ cười này còn chưa kiên trì đến một giây, gã liền phát giác không thích hợp.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thế giới hoàn mỹ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Mau Xuyên: Cứu Vớt Boss Nam Chủ Hắc Hoá

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook