Mau Xuyên Hệ Thống: Công Lược Lang Tính Boss

Chương 12: Ca ca mặt lạnh cấm dục bá đạo 12

Quân Sanh

18/12/2017

Bất quá, hệ thống không nói gì, một người mặc một kiện thâm sắc tây trang từ phía sau khoác một chiếc áo ngoài lên người Hạ Diệc Sơ.

Cùng lúc đó, thanh âm Thẩm Già Diệp nhàn nhạt ở bên người Hạ Diệc Sơ vang lên: “Trời lạnh, ra cửa như thế nào không mặc nhiều một chút.”

Thời điểm thanh âm rơi xuống đất, nàng bị một đôi tay mạnh mẽ hữu lực ôm vào trong lòng ngực, một cỗ độc đáo mùi hương lành lạnh trên người Thẩm Già Diệp nhẹ nhàng rơi vào bên trong cánh mũi Hạ Diệc Sơ.

“Ca ca, ngươi như thế nào ở chỗ này?” Hạ Diệc Sơ thân thể cứng đờ, đáy mắt hàn ý dần dần rút đi, lại biến thành một bộ dáng thiếu nữ ngây thơ vô tri vô giác.

“Ân, lại đây có công sự, ngươi như thế nào ở chỗ này?” Thẩm Già Diệp mở miệng, ngữ khí tuy đạm mạc, chính là lại có thể nghe ra trong lời nói kia hàm chứa sự quan tâm.

“Nga, ta là nghĩ đến nơi này đi dạo phố, mua chút quần áo. Chính là lại bị bọn họ hắt nước bẩn lên người, còn mắng ta là chia rẽ gia đình họ, về sau sẽ phải nhận báo ứng.” Hạ Diệc Sơ nói, thần sắc có chút ủy khuất, ngẩng đầu ánh mắt trông mong nhìn Thẩm Già Diệp, tựa như ở bên ngoài bị người khi dễ, trở về tìm người thân cáo trạng, muốn họ chút hết giận thay tiểu hài nhi.

Thẩm Già Diệp nghe xong lời nàng nói, ánh mắt đảo qua, lúc này mới phát hiện làn váy Hạ Diệc Sơ dính một mảng lớn vết bẩn ố vàng, đáy mắt hắn một mảnh âm trầm xẹt qua, nhìn hai vợ chồng kia còn đùa giỡn, quay đầu đối với Lục Diễn nói: “Đem chuyện này xử lý, ta muốn kiện bọn họ tội phỉ báng, cần chứng cứ nói, trực tiếp đi phụ cận lấy video từ các máy quay lại.”

“Là, tổng tài.” Lục Diễn gật gật đầu, thần sắc nghiêm cẩn đáp ứng.

“Đi thôi, ta mang ngươi đi thay quần áo.” Thẩm Già Diệp nói, không đợi Hạ Diệc Sơ cự tuyệt, trực tiếp ôm nàng hướng tòa nhà bên cạnh đi đến.

Phía sau Lục Diễn, nhìn thoáng qua bóng dáng hai người sóng vai rời đi, ánh mắt hàm ý nhìn những bảo tiêu thân hình cao lớn đi phía sau, để thân thể khoẻ mạnh của bảo tiêu đem kia hai vợ chồng bắt đi.

Chỉ sợ đến lúc thưa kiện chấm dứt, kia hai vợ chồng đó còn không biết chính mình đến tột cùng đắc tội người nào.

Lại là có thể nhìn rõ dục vọng chiếm hữu của tổng tài nhà mình, chỉ bởi vì một câu nói, liền điều động người, còn đem người ta kiện lên tận tòa án.

Bất quá quá chuyện kia đều là sau đó, lúc này, Hạ Diệc Sơ bị Thẩm Già Diệp ôm vào trong ngực, cảm giác cả người không được tự nhiên.Nàng rốt cuộc không phải nguyên chủ Hạ Quỳ, bị Thẩm Già Diệp ôm gắt gao như vậy, hơn nữa bàn tay cực nóng còn đặt ở trên vai nàng, Hạ Diệc Sơ cảm giác được thập phần khó chịu, không được tự nhiên.

“Ca, ca ca,” nhìn khí thế huynh trưởng cường đại, không có can đảm mở miệng muốn Thẩm Già Diệp buông tay mình, chỉ có thể dùng chuyện khác dời đi lực chú ý của mình, nàng nhìn thương phẩm rực rỡ muôn màu, tòa nhà kim bích huy hoàng (1), đối với Thẩm Già Diệp mở miệng hỏi: “Chúng ta đây là đi đâu? Vừa mới đi ngang qua nơi đó, còn không phải là địa phương bán nữ trang sao?”

“Cái này thương trường (2), là một sản nghiệp trên danh nghĩa của ta. Hạ Quỳ có đặc quyền, ca ca mang ngươi đi trên lầu đổi đồ, không ai quấy rầy.” Thẩm Già Diệp nói, ánh mắt dừng ở nữ hài ở trong lồng ngực mình, ánh mắt thâm thúy đến mức làm người ta thấy không rõ hắn đang suy nghĩ cái gì.

“Nga nga.” Hạ Diệc Sơ gật gật đầu, ngay sau đó ngợi khen nói: “Ca ca thật lợi hại.”

“Kia Hạ Quỳ, thích ca ca lợi hại sao?” Thẩm Già Diệp một bên lôi kéo Hạ Diệc Sơ tiến vào thang máy, một bên đối với Hạ Diệc Sơ mở miệng hỏi.

Hạ Diệc Sơ nghe được Thẩm Già Diệp lời này, phản ứng chính là có chút kỳ quái, chính là nghĩ nàng hiện tại ở trước mặt Thẩm Già Diệp sắm vai là một muội muội ngây thơ vô tri, hồn nhiên, tức khắc liền đem một cái không thích hợp của mình vứt tới chín tầng mây.

Hạ Diệc Sơ ngẩng đầu, hai mắt đều tản ra ánh sáng sùng bái đối Thẩm Già Diệp, cao hứng nói: “Đương nhiên thích!”

“Leng keng! Độ hảo cảm của ca ca Thẩm Già Diệp với ký chủ tăng 10, trước mắt hảo cảm của Thẩm Già Diệp tổng cộng là 80. Đánh giá: muội muội rất quan trọng.” Thanh âm hệ thống ở trong đầu Hạ Diệc Sơ vang lên.

Thẩm Già Diệp nghe xong Hạ Diệc Sơ trả lời, duỗi tay xoa xoa tóc nàng, biểu tình từ trước đến nay luôn đạm bạc lại phá lệ lộ ra một ý cười nhạt, dù chỉ là chợt lóe rồi biến mất, chính là vẫn là bị Hạ Diệc Sơ thấy được.

“Leng keng, độ hảo cảm của ca ca Thẩm Già Diệp với ký chủ tăng 5, trước mắt độ hảo cảm là 85. Đánh giá: muội muội thực ngoan ngoãn.” Thanh âm hệ thống lại một lần ở trong đầu Hạ Diệc Sơ vang lên.

Hạ Diệc Sơ sửng sốt, nàng rõ ràng cái gì cũng chưa làm a, chẳng lẽ ngoan ngoãn đứng bất động, cũng có thể làm gia tăng độ hảo cảm? Nga, không đúng, Thẩm Già Diệp vừa mới còn sờ sờ đầu nàng đó.

Hạ Diệc Sơ nóng lòng ôm tâm tình muốn thử, thấy Thẩm Già Diệp đã buông tay, lại đặt tay hắn ở trên đầu cọ cọ, mang theo một tia ỷ lại. Quả nhiên, hệ thống thanh âm lại một lần Hạ Diệc Sơ vang lên:

“Leng keng, độ hảo cảm tăng thêm 5, tổng cộng là 90. Đánh giá: Cái muội muội này thực dính người.”

“Ha ha.” Hạ Diệc Sơ đôi mắt cong cong, vui vẻ bật cười.Thẩm Già Diệp lại là hiểu lầm hành vi của nàng, hỏi: “Bị ca ca sờ sờ liền vui vẻ như vậy?”

“Vui vẻ a.” Hạ Diệc Sơ không chút do dự gật gật đầu, sờ một chút liền có hảo cảm đấy! Sờ nữa vài cái nữa, chẳng phải độ hảo cảm đạt đến tối đa, dựa theo hệ thống nói, chính là Thẩm Già Diệp thật sự đem cái này muội muội này hoàn toàn đặt ở tâm khảm yêu thương.

Đến lúc đó, chỉ cần nàng làm nũng, thái độ Thẩm Già Diệp đối nàng cũng nhất định sẽ khác, đừng nói tiến vào M.R, liền tính là nàng muốn đóng phim, khẳng định cũng sẽ không ngăn cản nàng.

Hạ Diệc Sơ ở trong đầu tận tình tưởng tượng ra tương lai tươi đẹp, lại không có phát hiện, lúc nàng trả lời vấn đề của Thẩm Già Diệp, Thẩm Già Diệp hô hấp cứng lại, đáy mắt cảm xúc phức tạp không ngừng quay cuồng.

Những cái cảm xúc đó dày đặc và kịch liệt, cơ hồ làm hắn áp chế không được.

Mà thần sắc đó tuyệt đối không phải là thần sắc nên có của ca ca đối với muội muội.

Cửa thang máy, cũng ở ngay lúc này bị mở ra, Thẩm Già Diệp nhanh chóng đem Hạ Diệc Sơ kéo đi ra ngoài, từng bước đi mang theo một tia dồn dập hiếm thấy.

Hạ Diệc Sơ bị Thẩm Già Diệp kéo ra thang máy, không đợi nàng đánh giá vị trí hiện tại đang đứng, Thẩm Già Diệp giống như là phía sau có thứ gì đuổi theo, ở khoảng cách thang máy gần nhất có một gian phòng, hắn ấn hạ dấu tay lên bảng điều khiển.

Cửa phòng tự động mở ra, Hạ Diệc Sơ bị Thẩm Già Diệp dẫn vào, trang trí căn phòng như thế nào cũng chưa kịp thấy rõ, liền trực tiếp bị Thẩm Già Diệp để ở trên tường, dùng sức hôn lên môi.

Cửa phòng tự động khép lại, ngăn cách hoàn toàn với thế giới bên ngoài.

==========

1. kim bích huy hòang: Lộng lẫy rực rỡ, chỉ những nơi xa hoa

2. thương trường: nơi buôn bán

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Mau Xuyên Hệ Thống: Công Lược Lang Tính Boss

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook