Mau Xuyên Hệ Thống: Công Lược Lang Tính Boss

Chương 24: Ca ca mặt lạnh cấm dục bá đạo 24

Quân Sanh

25/12/2017

Chu Thanh rốt cuộc buông lỏng ra tay vẫn luôn bắt lấy Hạ Diệc Sơ, thân thể mềm mại ngã xuống trên mặt đất. (m.n có nghĩ cụm từ thân thể mềm mại có chút sai sai ko, cái này là chỉ con gái mà, xin nói trước cụm từ đó là nguyên văn của tác giả)

Mà Hạ Diệc Sơ, cũng rốt cuộc thấy rõ người không nên ở chỗ này, lại đột nhiên xuất hiện còn giúp cô.

“Anh trai? Anh như thế nào ở chỗ này?” Hạ Diệc Sơ kinh ngạc mở to hai tròng mắt, biểu tình thập phần khờ ngốc.

“Không tới mặc cho em bị tra nam này phi lễ?” Thẩm Già Diệp một chân đạp thật mạnh lên trên người Chu Thanh, đi tới bên người Hạ Diệc Sơ, chau mày đem cô bá đạo ôm vào trong lồng ngực, ngữ khí đông cứng lại che dấu không được sự quan tâm: “Em không sao chứ?”

“Không có việc gì, anh xuất hiện đến thật đúng lúc.” Bộ dáng Hạ Diệc Sơ mười phần mười ỷ lại, làm nũng ở trong lòng Thẩm Già Diệp cọ cọ.

Thẩm Già Diệp nhìn tiểu oa nhi trong lòng, Hạ Diệc Sơ tựa như loài mèo Ba Tư cao quý, gắt gao ôm lấy cô, hướng với người phía sau chạy tới: “Nơi này giao cho ngươi xử lý.”

“Vâng, tổng tài.” Lục Diễn ở đằng sau gật gật đầu.

Hạ Diệc Sơ tò mò nhìn hắn một cái, Lục Diễn mặc một bộ tây trang màu đen, áo sơmi cài cúc tới tận cổ, mang theo một bộ mắt kính kim sắc, cả người thân hình thon dài, tướng mạo anh tuấn mang theo mười phần mười lạnh lẽo, tràn ngập hơi thở cấm dục.

Hạ Diệc Sơ tự nhiên là biết đây là trợ lý đi theo bên người Thẩm Già Diệp nhiều năm, chính là nhìn người trước mắt này, làm cô không khỏi nhớ tới một người khác, Hạ Diệc Sơ đối với hắn mở miệng nói: “Lục trợ lý, anh cùng người đại diện Lục Thừa có quan hệ gì?”

“Hắn là anh trai của tôi, chúng tôi là anh em ruột” Lục Diễn đối với cô nhàn nhạt đáp lời.

“Nga nga.” Hạ Diệc Sơ gật gật đầu.

“Đi thôi, đi trở về.” Thẩm Già Diệp trực tiếp ôm Hạ Diệc Sơ xoay người rời đi.

*****

Thẩm Già Diệp nói trở về, Hạ Diệc Sơ còn tưởng rằng hắn sẽ mang mình về Hạ gia.

Lại không có nghĩ đến, hắn cư nhiên tới cô tới một khách sạn năm sao thuê phòng! Còn chỉ có một phòng!

Điều này không khỏi làm Hạ Diệc Sơ trong lòng có chút mơ màng tưởng tượng thái quá, ngay cả khi bị Thẩm Già Diệp mang lên thang máy, cô vẫn còn có chút thất thần.Thẳng đến lúc bị Thẩm Già Diệp đưa vào trong phòng, đem cô kéo đến mép giường, thân thể mềm mại nằm xuống đệm, Hạ Diệc Sơ rốt cuộc nhịn không được.

“Anh, anh, chúng ta không phải là đi về Hạ gia sao?” Hạ Diệc Sơ duỗi tay đẩy đẩy Thẩm Già Diệp đã đem áo khoác cởi ra, ánh mắt trốn tránh.

“Ân? Em muốn ba ba nhìn thấy hai chúng ta ngủ chung?”

Thẩm Già Diệp thanh âm trầm thấp đáp lời, duỗi tay trực tiếp liền đem áo khoác nhỏ trên người Hạ Diệc Sơ rơi ra ngoài, cả người cúi xuống dưới đè ở trên người cô, làm Hạ Diệc Sơ căn bản không có chỗ trốn.

“Em,em không buồn ngủ.” Hạ Diệc Sơ khóc không ra nước mắt, trong lòng khẩn trương đến muốn phát điên, chẳng lẽ, cô hôm nay thật sự bị ăn sạch ở chỗ này sao?

“Không nghĩ ngủ, vậy chúng ta đây tới làm chút chuyện khác?” Thẩm Già Diệp ngữ khí khàn khàn, trầm thấp trong giọng nói lộ ra vô hạn ái muội cùng dụ hoặc.

Lời còn chưa dứt mà, Thẩm Già Diệp giơ một cái đã bắt được tay Hạ Diệc Sơ đang ở trên chỗ ngực mình, cường ngạnh lôi kéo tay cô hướng tới hạ thân tìm kiếm

“Không, không cần, em còn không có chuẩn bị sẵn sàng.” Hạ Diệc Sơ đỏ hốc mắt, nước mắt đều muốn rơi.

“Sao lại không được, ngoan một chút, bằng không anh ở chỗ này làm em.” Thẩm Già Diệp nói, trực tiếp buông lỏng tay Hạ Diệc Sơ, đem cô gắt gao ôm vào trong lòng, nhắm lại hai mắt.

Thẩm Già Diệp đem Hạ Diệc Sơ bá đạo ôm ấp, hai người dựa vào nhau cực kì gần, bị ôm chặt đến mức không hề có khe hở, dù cách lớp vải diệt, cũng không ngăn cản được nhiệt ý cuồn cuộn trên người Thẩm Già Diệp không ngừng truyền đến người cô.

Hắn để đầu ở cổ cô, hô hấp ấm áp phun chạm khẽ vào làn da.

Cánh mũi Hạ Diệc Sơ kích động, tất cả đều là hơi thở thuộc về Thẩm Già Diệp.

Hạ Diệc Sơ nằm trong ngực Thẩm Già Diệp, vẫn không nhúc nhích, sợ giống như hắn nói vậy, nếu là mình lại làm ra hành động gì, hắn liền sẽ ở nơi này làm mình mất

Thẳng đến một hồi lâu, Hạ Diệc Sơ cảm giác được Thẩm Già Diệp hô hấp chậm rãi đều đều, như là ngủ rồi, cô mới thoáng nghiêng nghiêng đầu, nhìn trước mắt Thẩm Già Diệp gần trong gang tấc.

Không thể không nói, bỏ qua một bên sự nghiệp cùng thân phận của Thẩm Già Diệp, chỉ cần xét tướng mạo mà nói, đây là chính là tên gia hỏa câu nhân à.

Chỉ là, Hạ Diệc Sơ ánh mắt lại không tự chủ được nhìn về phía cặp mắt đang đóng của Thẩm Già Diệp không che dấu được một tia mệt mỏi.Nghĩ buổi sáng ngày hôm qua cùng Thẩm Già Diệp gọi điện thoại, hắn nói qua mấy mới có thể trở về, trong lòng không khỏi có chút cảm động, nếu là Thẩm Già Diệp hôm nay không có xuất hiện, cô tuy rằng vẫn là sẽ không bị Chu Thanh cứ như vậy làm bẩn, nhưng cũng không tránh được gặp phải một ít phiền toái.

Hạ Diệc Sơ duỗi tay ôm Thẩm Già Diệp, chủ động đem mình dựa vào trong ngực hắn, làm tư thế hai người càng thêm thân mật, nhắm mắt lại, chậm rãi ngủ rồi.

Thời điểm tỉnh ngủ, Hạ Diệc Sơ là bị nháo tỉnh.

Mơ mơ màng mở mắt, cô cảm giác có một cái bóng ma đè ở trên người, một cái đồ vật hơi lạnh thâm nhập môi răng, động tác mềm nhẹ ở miệng cô gian càn quét, cô bị bắt khẽ nhếch môi đỏ, tùy ý đối phương ở trên người mình muốn làm gì thì làm.

Thậm chí, còn có một bàn tay ở trên người cô nhẹ vỗ về, nơi nơi châm ngòi thổi gió, nơi đi qua, là một mảnh cảm giác tê tê dại dại.

Này cảm giác hoàn toàn xa lạ, làm Hạ Diệc Sơ có chút ngứa khó nhịn.

Cô khó chịu muốn kẹp chặt hai chân, lại không có nghĩ đến kẹp được một cái thứ gì đó cứng đờ to rộng. (cái gì vậy ta?)

Cảm xúc chân thật làm Hạ Diệc Sơ đột nhiên từ trong lúc ngủ mơ bừng tỉnh.

Vừa mở mắt, nhìn đến Thẩm Già Diệp không biết khi nào đã tỉnh lại, đè ở trên người cô, nhắm mắt hôn sâu, Hạ Diệc Sơ cơ hồ có khả năng đếm số lượng lông mi dài và đậm của hắn.

Hai tay của hắn từ chỗ vạt áo cô dò xét tiến vào, mà hai chân cô kẹp đến, đúng là vòng eo mạnh mẽ hữu lực của hắn …… (có ai đoán sai ko, tại hạ đoán 10 người thì có 9 người sai, đúng ko?)

“Anh, anh.” Hạ Diệc Sơ cả người tê mỏi, có chút kiều suyễn kêu hắn.

“Tỉnh?” Thẩm Già Diệp mở bừng mắt, thoáng rời đi đôi môi anh đào hồng nhuận, bắt đầu gặm cắm thịt non ở dưới cằm.

“Anh, anh đang làm gì a? Em, em đều bị đánh thức.” Hạ Diệc Sơ duỗi tay đẩy Thẩm Già Diệp, muốn đem hắn từ trên người mình đẩy ra, chính là lại không có nghĩ đến, tay Thẩm Già Diệp đặt ở trước bộ ngực của cô, đột nhiên dùng sức nhéo một chút một bên mềm mại no đủ, nói: “Làm ngươi.”

“A!”

Hạ Diệc Sơ bị Thẩm Già Diệp như vậy dùng sức nhéo, cảm xúc xa lạ kia, hỗn loạn lại mang một tia thống khổ, khoái cảm vui thích cũng thông qua nơi bị bàn tay to hắn nhéo truyền đến.

“Anh đi công tác, có nghĩ đến anh không?” Thẩm Già Diệp bò xuống dưới, ở bên tai Hạ Diệc Sơ thủ thỉ.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
tuyết ưng lĩnh chủ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Mau Xuyên Hệ Thống: Công Lược Lang Tính Boss

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook