Mau Xuyên Hệ Thống: Công Lược Lang Tính Boss

Chương 29: Ca ca mặt lạnh cấm dục bá đạo 29

Quân Sanh

30/12/2017

Ngày hôm sau, thời điểm Hạ Diệc Sơ tỉnh lại, chỉ là thoáng giật mình, liền cảm giác toàn thân đều đau như là bị đập vụn.

Nhớ lại một chút ký ức tối hôm qua, Hạ Diệc Sơ cảm giác được chính mình hiện giờ toàn thân đều trơn bóng, cô giật giật cánh tay chua xót, xốc cái chăn trên người nhìn thoáng qua thân thể, chỉ thấy khắp cả người đều là bị tên Thẩm Già Diệp kia hoặc gặm hoặc véo làm ra dấu vết. Hồng, thanh, màu tím, may là không có dọa người.

Bất quá thân thể tuy rằng đau nhức, nhưng Hạ Diệc Sơ lại không có cảm thấy vị trí ở giữa hai chân, cái bộ phận thập phần thẹn thùng có cái gì khó chịu, chỉ là có chút sử dụng quá độ trướng đau (nguyên văn tác giả à), hơn nữa trên người thoải mái thanh sảng, không có chút nào cảm giác dính nhớp, hẳn là Thẩm Già Diệp lúc xong việc giúp cô rửa sạch qua.

Ngoài cửa, đột nhiên có tiếng bước chân truyền đến, Hạ Diệc Sơ vội vàng buông chăn nằm xuống, nhắm mắt làm giả vờ ngủ.

Thẩm Già Diệp từ bên ngoài đi vào, hôm nay hắn mặc một bộ sơmi thâm sắc áo, ngũ quan tuấn mỹ đang nhìn cái vật nho nhỏ nhô lên ở trên giường, vẻ mặt lộ ra một cái tươi cười sủng nịch.

“Bảo Bảo, nên rời giường.” Thẩm Già Diệp đi đến trước giường, khom lưng ở bên tai Hạ Diệc Sơ nói.

Hạ Diệc Sơ đương nhiên muốn để ý đến hắn, nhắm chặt hai mắt, thân thể vẫn không nhúc nhích, tiếp tục giả ngủ.

Nhìn lông mi Hạ Diệc Sơ run nhè nhẹ, đáy mắt Thẩm Già Diệp xẹt qua một mảnh ý cười, hắn cong cong môi, ra vẻ lầu bầu nói: “Kêu vậy rồi vậy mà cũng không có chịu tỉnh, chẳng lẽ là đêm qua quá mệt mỏi? Dù sao em ấy còn chưa tỉnh, nằm cũng là nằm, không bằng lại thêm một lần nữa?”

Cầm thú a!

Không thấy cô hiện giờ tay không thể nâng vai không thể ních, hai chân nhũn ra, còn không biết có thể xuống giường hay không sao!

Hạ Diệc Sơ ở trong lòng hung hăng mắng Thẩm Già Diệp là cái đồ đại hỗn đản, làn lông mi kia thanh mảnh mà dài kịch liệt run rẩy vài cái, vội mở hai mắt.

“Anh, anh trai.” Hạ Diệc Sơ bắt chước bộ dáng mới tỉnh ngủ, nhìn Thẩm Già Diệp trước mắt gần trong gang tấc, nhíu mày, bĩu môi, có chút kiều khí đối với hắn nói: “Trên người em đau quá, toàn thân đều đau.”

“Ngoan, lần đầu tiên đều là cái dạng này, chờ về sau số lần nhiều liền không đau.” Thẩm Già Diệp nhẹ giọng ở bên tai cô an ủi. (uhm, nhiều lần lên, nhiều lên...)

Nhìn Thẩm Già Diệp cuối cùng là đã không có ý muốn cùng mình làm chuyện đó nữa, Hạ Diệc Sơ trong lòng lặng yên nhẹ nhàng thở ra, để Thẩm Già Diệp hầu hạ mình mặc tốt quần áo, sau đó bị Thẩm Già Diệp ôm ra phòng ăn, lại hầu hạ cô ăn cơm sáng.

Cơm sáng qua đi, Thẩm Già Diệp không có đi công ty, mà là bồi Hạ Diệc Sơ ngốc tại khách sạn.

Hạ Diệc Sơ hôm qua mới nhận kịch bản mới, bộ phim này nữa tháng sau mới khởi động máy, Hạ Diệc Sơ còn không có kịp thông báo cho Lục Thừa, hiện giờ cũng coi như là cái người rảnh rỗi một cái.

Hạ Diệc Sơ ngồi không được, chẳng sợ cô toàn thân đau nhức mà là bị Thẩm Già Diệp cưỡng chế buộc nằm ở trên giường.“Anh trai, em muốn uống nước.”

……

“Anh trai, em muốn ăn trái cây.”

……

“Anh trai, em lạnh, bật điều hoà cao lên một tí.”

……

Mọi việc như thế, Hạ Diệc Sơ nghiễm nhiên chính là đem Thẩm Già Diệp trở thành một con cu li để sai sử, hơn nữa nhìn Thẩm Già Diệp không hề có một câu oán hận giúp mình làm việc, Hạ Diệc Sơ giống như là chơi nghiện, càng kêu càng sướng miệng.

Thẳng đến…… Thẩm Già Diệp không biết từ chỗ nào đào ra một lọ thuốc mỡ, thái độ cường ngạnh cởi quần Hạ Diệc Sơ, Hạ Diệc Sơ mới cảm giác được sợ hãi.

“Anh trai, em sai rồi, anh…… Anh đừng như vậy……” Hạ Diệc Sơ gương mặt ửng đỏ, mặt đầy hổ thẹn cùng xấu hổ.

Hạ Diệc Sơ nằm ở trên giường, hai chân bị bắt banh rộng ra, bộ phận bí ẩn không hề dấu diếm, toàn bộ bày ra trước mặt Thẩm Già Diệp.

Hơn nữa, Thẩm Già Diệp còn ở dùng ngón tay bôi thuốc vào cái chỗ đó của cô, động tác của ngón tay mang theo thuốc mỡ đâm vào cũng không nhanh không chậm,

“Ân? Sai sao? Hôm nay gọi anh trai còn gọi đến rất sung sướng, rất cần mẫn mà.” Thẩm Già Diệp không chút để ý đáp lời: “Lần sau thời điểm ở trên giường, nếu là cũng có thể kêu đến vui sướng đến như vậy, anh trai sẽ thật cao hứng.”

“Ngô……” Hạ Diệc Sơ nước mắt lưng tròng, gắt gao cắn cánh môi, nỗ lực không để mình phát ra một âm thanh xấu hổ nào

Chờ đến khi Thẩm Già Diệp đem thuốc mỡ bôi xong ở trên người cô, Hạ Diệc Sơ khép lại hai chân, nước mắt nháy mắt liền rơi xuống.

“Tại sao em lại bướng bỉnh như vậy!” Thẩm Già Diệp làm như bất đắc dĩ thở dài một tiếng, đem người ôm vào trong lòng ngực.

Thẩm Già Diệp cho Hạ Diệc Sơ bôi cái thuốc mỡ kia rất có hiệu quả, ở khách sạn một buổi sáng, Hạ Diệc Sơ rõ ràng cảm giác được thân thể đau nhức tốt lên rất nhiều, ngay cả cái bộ phận kia cũng rất thoải mái.Trưa hôm đó, Hạ Diệc Sơ liền nhịn không được đi tới phòng Thẩm Già Diệp, đòi phải về đến Hạ gia.

Thẩm Già Diệp cũng không thích ở khách sạn, liền đáp ứng yêu cầu Hạ Diệc Sơ, trả phòng, mang theo Hạ Diệc Sơ cùng nhau về nhà.

Đêm qua, Hạ Diệc Sơ thiếu chút nữa đã bị Chu Thanh cưỡng bức, Thẩm Già Diệp cũng không có nói cho Hạ ba ba, mà là gọi cho Hạ ba ba một cuộc, nói chính mình sẽ đem Hạ Diệc Sơ chiếu cố tốt, buổi tối sẽ không quay về.

Hạ ba ba nghe xong Thẩm Già Diệp nói, cũng không nghĩ nhiều, chỉ là đơn thuần cho rằng Hạ Diệc Sơ uống quá nhiều rượu nên nổi điên, Thẩm Già Diệp không muốn cho cô chạy lung tung nên tạm chấp nhận ở lại khách sạn một đêm với Hạ Diệc Sơ. Mà không nghĩ tới, kỳ thật Thẩm Già Diệp cũng thật sự chiếu cố Hạ Diệc Sơ một đêm, nhưng không phải là loại chiếu cố mà ông tưởng, mà là một “Chiếu cố” khác (vâng anh ấy vô cùng chiếu cố, chiếu tới mức chị ấy bị ăn đến xương cũng chẳng còn mà lượm)

Hạ Diệc Sơ lấy thuốc từ trên người Thẩm Già Diệp thoa nên dấu hôn trên người tiêu (biến mất) rất nhiều, đặc biệt là trên cổ, Thẩm Già Diệp tối hôm qua mặc dù có chút khắc chế không được nhưng không có hạ quá nặng khẩu (cắn), vì vậy chỉ trong buổi sáng cũng mất đi rất nhiều, mặc cho Hạ ba ba làm như thế nào cũng không nhìn ra được.

Bất quá Hạ Diệc Sơ trong lòng vẫn là có chút chột dạ, lúc trở về, không đợi Hạ ba ba nói cô, liền tỏ vẻ mệt mỏi nói chính mình nơi này đau nơi đó đau, sau đó từ chối ý kiến mời bác sĩ của Hạ ba ba, trực tiếp nhanh như chớp chạy lên trên lầu nghỉ ngơi.

Hạ ba ba còn tưởng rằng di chứng sau khi say của cô, cho nên cũng không có để ý quá nhiều.

Xong việc, Hạ Diệc Sơ còn tìm một cơ hội hỏi hệ thống, tình huống Chu Thanh cùng Du Tuyết.

Cô còn tưởng rằng Chu Thanh và Du Tuyết đối cô làm ra loại chuyện này, sẽ bị Thẩm Già Diệp trực tiếp đưa vào tù, lại không có nghĩ đến, Thẩm Già Diệp không chỉ có không có đưa bọn họ vào tù, hơn nữa chỉ là cho người đánh hai người này một trận rồi thả bọn họ đi. Nhưng khi xong việc, còn cùng Lục Diễn nói, muốn ở trong sinh hoạt quan tâm chiếu cố hai người này nhiều hơn.

“Chẳng lẽ Thẩm Già Diệp đã biết thân phận thật sự của Du Tuyết?” Hạ Diệc Sơ thần sắc lười nhác nằm ở mặt trên tatami (1), vuốt cằm tò mò ở trong lòng nghĩ. Bản thân cũng không có nhàn rỗi, gọi điện thoại cho Hạ ba ba nhờ ông sử dụng quyền thế của Hạ gia, dùng hết khả năng làm Chu Thanh và Du Tuyết sinh hoạt về sau thêm thảm hại hơn nữa

===============================

1. Làm ơn hỏi bác google giùm cái

===============================

Chân thành cảm ơn đáp áp của 2 bạn sau trong trò chơi đoán bài hát

1. Nguyễn Thư

2. Bewilling

Đáp án của mấy bạn vô cùng đúng. Tên bài hát là “Quẻ bói” của Thôi Cách Tử. mấy bạn có thể nghe thử xem?

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Mau Xuyên Hệ Thống: Công Lược Lang Tính Boss

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook