Mau Xuyên: Nữ Xứng Thủ Tục

Chương 44: [ Giới giải trí ] Bắt lấy vòng nguyệt quế ảnh hậu (5)

Đồ Đại Đại

05/03/2020

Editor: Thiên Lam

———-

Sự tình xảy ra sau đó, thậm chí còn có người lôi mối quan hệ của hai người ra bàn tán, đại khái ý tứ là quan hệ hai cô tốt như vậy khẳng định cũng cùng nhau bị bao dưỡng, nói không chừng hai người còn cùng nhau chơi đâu! ( Ghê zậy -.-)

"Nha, không nói nữa, đến giờ quay rồi, mình phải ra đây, cậu từ từ ăn." La Mạn nói rất bình thường, nhưng trong ánh mắt xinh đẹp kia thần sắc lại rất rõ ràng.

" Đợi, đợi một chút."

"Tiểu Tô, sắp đến phân cảnh của cô rồi, mau ăn nhanh." Chủ nhiệm sản xuất ở bên kia thét to nói.

" Vâng!" Tô Cẩm rối ren đáp, lau lau miệng rồi chạy chậm qua.

Chuyên viên trang điểm cùng tạo hình vội tiến lên làm công tác chuẩn bị, biên kịch cũng đi vào bên cạnh cô chỉ đạo cảnh diễn tiếp theo, phần trọng điểm, cảm xúc như nào, diễn làm sao.

"Tới, Tiểu Tô, cô phải nắm bắt một chút, đoạn này là như vậy, đợi lát nữa Mạc tiền bối nổi giận đùng đùng tìm sư phụ cô, sau đó cô tìm đủ mọi thứ biện pháp ngăn hắn lại, cứ như vậy đánh, như vậy đánh..."

Lão sư chỉ đạo võ thuật dạy xong động tác, Tô Cẩm lập tức học nghiêm túc, làm mấy động tác tiêu sái lại hữu lực, trên người cũng đã bắt đầu có mồ hôi.

"Không được, đá chân kiểu này không có lực, đá sườn, xoay người cũng không đủ dẻo dai, quá cứng ngắc......" Nhìn một hồi, lão sư võ thuật liên tục lắc đầu.

Bất lực a, cô chỉ biết ca hát nhảy múa, đã biết đánh quyền bao giờ."Luyện! Tiếp tục luyện, luyện không ra hôm nay cũng đừng quay nữa." Lão sư võ thuật vung tay lên, số mệnh Tô Cẩm đã bị quyết định!

Không có biện pháp, cô cũng biết lão sư là vì muốn hiệu quả quay chụp tốt, động tác càng cần phải chân thật.

Vì ảnh hậu vòng nguyệt quế, đây đều là con đường phải đi!

Kỳ thật nói đến may mắn chính là, diễn viên cả đoàn chỉ có mình cô là nữ, nói trắng ra chính là bộ phim này không có nữ chính, càng không có tuyến tình cảm nam nữ......

Tất cả đều là một đám đại lão gia tạo nên tình tiết lớn!

Mà Tô Cẩm cô tuy rằng đóng vai phụ, nhưng lại là nữ nhân duy nhất trong đoàn!

Chính là nhân vật quan trọng a......

"Tô Cẩm, nghỉ chút đi."

Tô Cẩm luyện tập dùng sức khá nhiều, có chút loạng choạng, bên người bỗng nhiên xuất hiện một cái tiểu thịt tươi, diện mạo tuyệt đối phù hợp loại hình oppa mà người trẻ tuổi thích!

Chân dài, da trắng nõn, mũi cao, mắt hai mí, đồng tử màu nâu sáng ngời, tuyệt đối thu hút ánh nhìn!

Chỉ là cố tình đỡ lấy, thật không biết đàn ông trong đoàn phim như thế, hắn trà trộn vào đây thế nào! ( Chỗ này tui không hiểu lắm -.-)

"Không cần, cảm ơn." Tô Cẩm khách sáo gật đầu mỉm cười, kiềm chế không tiến lên cắn hắn một phát!Cô hiện tại còn có thể cảm nhận được hận ý ngùn ngụt của nguyên chủ!

Cái người trước mắt, chính là tên đã truyền ra quan hệ với nguyên chủ, mà kiếp trước, khi tin tức bao nuôi bùng nổ, hắn cũng chính là kẻ đầu tiên không nói không rằng vứt bỏ cô ấy!

Loại người không có đạo đức như vậy, chỉ cần kề vai sát cánh lúc khó khăn cũng trốn tránh, thật sự không xứng đáng làm nam nhân!

Trong trí nhớ, hai người không chỉ truyền ra tin đồn tình cảm, mà chính gã này trước đó đã lén lút theo đuổi nguyên chủ, hơn nữa nguyên chủ cũng có ý định chấp thuận hắn.

Chỉ là mưa gió thất thường, hoạn nạn thấy chân tình, xảy ra chuyện như vậy, mới biết được hắn là cái dạng người gì!

"Vậy đừng làm mình mệt quá, em dù sao cũng là nữ hài tử." Tiểu sinh trong giọng đầy vẻ lo lắng

" Ừ." Nam nhân này có sở trường đặc biệt, chính là rất giỏi ăn nói, miệng đặc biệt ngọt, mỗi lần hợp tác đóng phim, đều có thể cùng nữ diễn viên nói đến vui vui vẻ vẻ.

Trước kia nguyên chủ cũng không phải không biết, chỉ là cố ý làm bộ không biết, vẫn luôn dùng các loại lý do tê mỏi chính mình, kỳ thật chỉ là động tâm mà thôi.

————

4/3/2020

Edit xong chợt nhận ra tra nam vẫn chưa có tên?!

P/s: Mạng dạo này chán quá, mãi mới đăng được. Tranh thủ hôm nay có tiền dùng 3G, tối có lẽ sẽ đăng 1 chương nữa. Thân:3

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Mau Xuyên: Nữ Xứng Thủ Tục

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook