Mau Yêu Anh Đi

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

197,762

Hoàn Thành

14:36:14 12/07/2018

Mau Yêu Anh Đi

Đánh giá: 5.8/10 từ 18 lượt


Mau yêu anh đi – đã hoàn – Tiêu Dao

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Từ Ngôn Hy là trẻ mồ cô từ nhỏ, may mắn được gia đình nhà họ Mạc nhận nuôi. Nhưng có thể không phải máu mủ của mình nên họ tựa như rất ghét cô. Khiến cô luôn cảm thấy cô đơn và lạc lõng.

Cô có người bạn trai tên Đình Ngụy Phi. Cô yêu thương hắn hết tình cảm của bản thân nhưng đáp lại chính là cảnh hắn ta cùng em gái mình đang âu yếm nhau trên giường.

Nào ngờ sau khi bị phát hiện, tên bạn trai cô lại nói cô ngây thơ, không cho hắn thứ hắn muốn nên mới làm vậy.

Phút chốc vỡ toang.

Từ Ngôn Hy vô cùng bất ngờ khi biết hắn ta quen mình chỉ vì dục vọng.

Đau đớn tột cùng khiến cô không muốn nhìn hai người đó nữa. Cô một mạch chạy ra ngoài đường, giữa màn đêm bị bao phủ bởi cơn mưa phùn.

Hoắc Dư Viễn gặp cô cũng trong ngày hôm đấy. Anh nhìn thấy người con gái yếu ớt đang cố gắng kiên cường bỗng chốc mềm lòng, khi bắt gặp cô ngất xỉu anh không hề suy nghĩ mà đem cô đến bệnh viện do gia tộc Hoắc gia đầu tư.

Vị tổng giám đốc nổi tiếng lạnh lùng lại rung động đối với người phụ nữ mà bản thân chỉ mới gặp lần đầu khiến anh không rõ suy nghĩ của chính bản thân là gì.

Nhìn cô đội lên vỏ bọc mạnh mẽ để che đi sự yếu đuối, bất giác, anh muốn lột bỏ lớp vỏ bọc đó đi. Anh muốn chở che và làm chỗ dựa vững chắc cho cô. Lòng đã nghĩ, anh quyết thực hiện cho được.

Hoắc Dư Viễn đã muốn thì Từ Ngôn Hy sẽ không thoát nổi.

Nhận xét của độc giả về truyện Mau Yêu Anh Đi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook