Mẹ Đơn Thân - Single Mom

Ngôn TìnhViệt Nam

Nguồn: FB: Trần Phan Trúc Giang

7,150

Hoàn Thành

07:46:38 16/08/2020

Mẹ Đơn Thân - Single Mom

Đánh giá: 6.5/10 từ 6 lượt
Single mom là gì nhiều người đặt câu hỏi ? Cũng như nói ra điều đó không dễ dàng gì, bởi làm một single mom vốn là điều “bất đắc dĩ”. Nhưng lại có nhiều người cho rằng đó là một lựa chọn tốt… Hãy cùng tác giả Trần Phan Trúc Giang bước vào thế giới ấy qua truyện Mẹ Đơn Thân - Single Mom để tìm hiểu xem cuộc sống của một người mẹ đơn thân liệu có dễ dàng?

Trích đoạn truyện ngôn tình:

Nó không có cha tụi bây chơi với nó làm gì, Bình lên xe mẹ chở về đừng có chơi với con bé này. Cha thì theo gái, mẹ mê trai, mày chơi với nó tao đánh chết cha mày.

Tâm vừa chạy xe đến cổng trường học, nghe mụ Tám hàng xóm oang oang cái miệng, ba máu sáu cơn, Tâm phi thẳng xuống xe, giữ chặt đầu xe mụ Tám lại.

- Bà nói ai mê trai, đéo mẹ quen cái tính cái miệng đi trước cái đầu rồi phải không?

Bà Tám cũng không vừa, mụ hùng hổ, xoàng xoàng lấn lên phía trước:

- Rồi sao, tao nói sai hả, mày không chồng có con không phải là mê trai ** đéo rồi có bầu sao? Đàn bà mất nết còn lớn tiếng rộng họng..

Tâm điên tiết nhào đến, sấn trên đầu mụ Tám mà vả:

- Già mà ăn nói ngu, đ*t mẹ bà, tôi đụng chạm gì bà chưa mà từ hồi về đây bà tru tréo tôi bầu hoang bầu quỷ. Có bầu tôi nhịn bà, giờ đẻ ra bà đi tru tréo con tôi không cha không mẹ này kia. Tôi ăn hết của ông nội bà hay sao mà bà mất dạy với mẹ con tôi quá vậy?

Nhận xét của độc giả về truyện Mẹ Đơn Thân - Single Mom

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook