Mẹ Kế Không Dễ Làm

Ngôn Tình

Nguồn: greenhousenovels.com

15,650

Đang cập nhật

17:54:22 23/09/2019

Mẹ Kế Không Dễ Làm

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
“Phu nhân, không xong rồi! Hầu gia muốn đánh đòn đại cô nương!” Một ma ma bên ngoài xông vào, phù một tiếng quỳ gối trước ghế nằm, vẻ mặt kinh hoảng, không ngừng dập đầu: “Xin phu nhân mau đi cứu đại cô nương, đại cô nương một bé gái…”

Người trên ghế nằm mí mắt run run, lúc này mới mở mắt ra. Nàng cũng không nhìn người quỳ gối trước mặt, mà là vẻ mặt mờ mịt nhìn chằm chằm vào hư không, trong tiếng kêu ầm ĩ của ma ma, một lúc lâu mới đưa bàn tay che ở trước mắt. Lòng bàn tay nhẵn nhụi mềm mại, có thể thấy chỉ tay rõ ràng, xuyên qua bàn tay có thể thấy rõ ánh mặt trời giữa mùa hạ, hình như cũng trở nên ngày càng mãnh liệt.

Nàng đây là đã trở về?

“Ngươi từ từ nói, đại cô nương làm sao vậy?” Kiều Nhu thả tay xuống, hơi ngồi dậy, nhìn ma ma trước mặt. Thì ra nàng quay về đến lúc này sao? Cả đời này của nàng, bi kịch bắt đầu bằng một khắc này?

Ma ma kia há mồm lập lại một lần. Kiều Nhu thong thả đứng dậy, đưa tay cho nha hoàn ở một bên: “Mau dìu ta tới xem…”

Lời còn chưa dứt, người đã mềm nhũn trượt xuống. Đại nha hoàn là một người trung tâm, vội gọi người: “Mau, đại phu nhân bị ngất đi! Mau mời đại phu!”

Có ma ma, nha hoàn xông lại, ba chân bốn cẳng đỡ Kiều Nhu vào nhà. Trong viện này của nàng, bảy phần đều là người trung thành, cho nên cũng không sợ ai lỏng tay làm nàng té xuống đất. Chỉ cần mời đại phu đến, cửa ải này coi như nàng vượt qua.

Chuyện của đại cô nương không tiện dính vào. Ai không may dính vào, nhất là nàng một kế mẫu, làm được thì tốt, làm không xong liền bầm thây vạn đoạn.

Đừng bỏ qua truyện ngôn tình đặc sắc Mẹ Kế Không Dễ Làm của Tiểu Nhiên Hoa Khai nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Mẹ Kế Không Dễ Làm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook