Mị Quân

Ngôn TìnhTrọng SinhCổ Đại

Nguồn: dd lequydon; Editor: Huyền Trang

8,850

Đang cập nhật

07:56:49 05/09/2020

ngôn tình sủngngôn tình cổ đại

Mị Quân

Đánh giá: 9/10 từ 3 lượt
Tác giả Tang Li vừa cho ra mắt một câu chuyện mới với tựa đề Mị Quân. Nàng là tiểu mỹ nhân xinh đẹp tuyệt trần, chàng là một thái tử tuổi còn non trẻ. Trải qua một giấc mơ vô cùng kì lạ nàng cảm thấy lo sợ, sợ sẽ không được gả cho thái tử, sợ sẽ bị giết hại rồi cảm thấy tâm trạng bất an lại không muốn lấy thái tử nữa. Còn người đàn ông ngôn tình sủng kia liệu sẽ nghĩ sao về việc nàng muốn thoái hôn với mình. Hãy cùng đón đọc và chờ xem nhé.

Văn án truyện:

Ôn Sắt Sắt dung mạo khuynh quốc khuynh thành, là một tiểu mỹ nhân mềm mại đáng yêu mê hoặc lòng người.

Sống ở trong khuê phòng mười sáu năm, nàng chỉ chờ mong Thái Tử biểu đệ sớm trưởng thành rồi gả cho hắn, trở thành Thái Tử Phi.

Tất cả nhìn qua thì đều là ấm áp trôi chảy cho đến khi nàng mơ một giấc mộng.

Trong mộng, Thái Tử Thẩm Chiêu đem nàng sủng đến tận trời, từ Thái Tử Phi phong lên làm Hoàng Hậu. Còn là vì nàng mà bỏ xó lục cung, không nạp phi tần, xây dựng hành cung xa hoa, Phàm là thứ nàng muốn thì chẳng sợ không có được, còn sẽ lợi dụng hoàng quyền mà mang đến trước mặt cho nàng.

Cứ như vậy sủng, sủng, đem nàng sủng hư……

Thẩm Chiêu mấy năm liên tục bên ngoài chinh chiến, Ôn Sắt Sắt không cam lòng trướng khuya tịch mịch, tìm một người giả làm thái giám âm thầm tư thông. Chuyện sớm bị bại lộ, Ôn Sắt Sắt bị Thẩm Chiêu bí mật hồi cung vừa vặn bắt được.

Thẩm Chiêu giận tím mặt, đem tên nam nhân giả làm thái giám của nàng ngũ mã phanh thây, lưu đày cả nhà nàng, giết hết toàn bộ cung nhân Chiêu Dương điện, đem Ôn Sắt Sắt giam lỏng lại, trừng phạt nàng……

Ôn Sắt Sắt giật mình một cái, tỉnh mộng.

Trước mắt là Thẩm Chiêu tuổi trẻ non nớt đang dùng dao nhỏ cắt quần áo để băng bó miệng vết thương do nàng té ngựa.

Ôn Sắt Sắt run run lui về phía sau: “Có chuyện gì từ từ nói, trước hết buông đao xuống đã”

Thẩm Chiêu:??

……

Ôn Sắt Sắt: “Ta nghĩ rồi, cưới vợ phải cưới hiền thê. A Chiêu thân phận tôn quý, hẳn là phải chọn thê tử hiền đức, ta không xứng với ngươi.”

Thẩm Chiêu sắc mặt đại biến, ấp úng nói: “A tỷ có phải là muốn thoái hôn?”

Ôn Sắt Sắt: “…… Ta chỉ đùa một chút thôi.”

Nhận xét của độc giả về truyện Mị Quân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook