[Miêu – Thử] Chấp Tử Chi Thủ

Đam MỹCổ Đại

Nguồn: iwanttothewind.wordpress.com; Edit: Leena -chan

350

Hoàn Thành

02:23:30 18/09/2021

đồng nhân đam mỹ

[Miêu – Thử] Chấp Tử Chi Thủ

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt
Đây là câu chuyện đam mỹ cổ đại kể về đoạn tình cảm giữa Bạch Ngọc Đường cùng Triển Chiêu mà Triển Chiêu vì lo lắng cho Ngọc Đường đến nổi ngất xỉu nơi hiện trường vụ án. Nhưng khi tỉnh dậy thì thấy mọi người xung quanh, nhưng cũng vì vậy mà y đã bị phạt cấm túc khi không thực hiện đúng lời hứa.... Cùng đón đọc [Miêu – Thử] Chấp Tử Chi Thủ của tác giả Biên Bức.

Trích đoạn truyện:

Trước khi rời khỏi Khai Phong hắn luôn có một cảm giác bất an, nhưng hắn không biết là mình bất an ở chỗ nào. Do có công vụ, án xa ở bên ngoài, tâm hắn bất an không ngừng, án vừa xong thì hắn cũng vội vã trở về, đến một ngụm nước cũng không uống, một mạch không quản ngày đêm trở lại Khai Phong phục mệnh.

Vừa về đến thành hắn lại nghe được tin, tại cổng thành phía đông, người ta phát hiện ra thi thể của một thiếu niênhiệp khách, cũng y phục trắng, dung mạo tuấn tú mặc dù nghe tuổi có vẻ không đúng, nhưng hắn vẫn là tâm khẽ động, quăng chén trà đang uống dở xuống bàn. Vội vàng lên ngựa phi một mạch tới cổng thành đông, đến khi xác nhận không phải con chuột bốc đồng kia mới yên lòng.

Nhận xét của độc giả về truyện [Miêu – Thử] Chấp Tử Chi Thủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook