Minh Hôn

Truyện ma

Nguồn: webtruyen

35,200

Đang cập nhật

09:49:35 14/05/2020

Minh Hôn

Đánh giá: 8.6/10 từ 16 lượt
Minh hôn còn được gọi là Âm hôn hay “Đám cưới ma”. Minh hôn là đám cưới có sự kết duyên giữa hai người đã mất hoặc một người vừa mất và một người còn sống. Đây là một phong tục, cũng là hủ tục ghê rợn vẫn còn tồn tại ngày nay ở nhiều vùng lãnh thổ trên đất nước Trung Hoa rộng lớn. Hãy cùng tác giả Lý Anh Túc tìm hiểu rõ hơn hủ tục này nhé.

Trích đoạn trong truyện ma:

Sấm ngừng vang, gió thôi lộng hành, mây cũng kéo đi, mọi vật trở lại sự ảm đạm kì dị vốn có. Thầy pháp buông hơi thở khó nhọc cất tiếng:" Phải có bao nhiêu oán hận cô gái này mới có thể biến thành lệ quỷ".

"Chị ơi là chị sao lại khổ thế này? Sao lại ra đến nông nỗi này hả chị ơi" một bà cô trung niên hơn 40 tuổi gào lên, nước mắt rơi lã chã, đứng không vững ngã gục xuống đất.

"Cô ta mang quá nhiều oán niệm e rằng không thể siêu thoát. Tôi cũng không thể giúp gia đình nhà cô được nữa, cả cái làng này đều phải trả giá. Cô ta sẽ quay lại sớm thôi, cô ta sẽ không tha cho bất cứ người nào cả" ông trừng trừng nhìn vào đám người đang quỳ ở kia ôm lấy ngực nói.

Nhận xét của độc giả về truyện Minh Hôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook