Minh Như Thần Tư

Đô thịĐam MỹHiện Đại

Nguồn: miatree0402.wordpress.com; Editor: Mia Tree

1,350

Hoàn Thành

18:39:33 14/08/2020

Minh Như Thần Tư

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Được viết bằng bút lực khá chắn chắn của tác giả Nam Quân, Minh Như Thần Tư với mình là một câu chuyện đam mỹ hay, là một bộ tiểu thuyết hoàn toàn ngọt. Đọc truyện bạn sẽ học được sự bao dung, vị tha và hết mình khi yêu, sự dũng cảm bước ra khỏi cái cố hữu, và sự bình tĩnh, tin cậy dành cho người yêu. Sóng to gió lớn cách mấy, chỉ cần trong tim có niềm tin thì bão tố rồi cũng sẽ qua.

Giới thiệu truyện:

Người yêu của Minh Tư là một ngôi sao hàng đầu trong giới giải trí, tuy rằng tính tình nóng như lửa, nhưng lại có một cái tên lạnh như băng – Lãnh Lâm, bề ngoài cao cao tại thượng giống như thần, luôn hấp dẫn người khác nhưng lại không cho họ đến gần, thân hình cao ngất, vẻ đẹp cùng tài hoa không cách nào diễn tả, khiến người người gặp qua hắn đều mê muội điên cuồng.

Nhưng Lãnh Lâm ở trước mặt Minh Tư thì hoàn toàn không giống vậy, bá đạo, nóng nảy, có lúc vì sáng tác một nốt nhạc không thuận lợi mà tức giận phát điên, Minh Tư khi ấy sẽ ôm lấy toàn bộ cơn giận dữ trên người Lãnh Lâm mà hóa chúng thành ôn nhu vô hạn, thầm lặng hi sinh sau lưng Lãnh Lâm. Lãnh Lâm quen được Minh Tư chiều chuộng bao dung, xem hết thảy là chuyện đương nhiên, là bổn phận phải làm, nên không hề biết quý trọng.

Cứ như vậy, Minh Tư mang theo khuôn mặt mỉm cười bị Lãnh Lâm tổn thương đầy mình, nhưng cậu vẫn chịu đựng, bởi vì Lãnh Lâm là người duy nhất từng nói yêu cậu. Để rồi cuối cùng, khi thấy Lãnh Lâm ở bên người khác, Minh Tư tan nát cõi lòng, không cách nào chịu đựng được nữa, mọi thứ vỡ vụn, Minh Tư cảm thấy đã đến lúc cậu phải rời đi.

Buông bỏ tra công, công chính rất yêu sủng thụ, trong mắt chỉ có duy nhất một mình thụ, là một băng sơn công vô cùng tiêu chuẩn.

Nhận xét của độc giả về truyện Minh Như Thần Tư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook