Minh Thần - Mặc Hắc Hoa

Đam Mỹ

Nguồn: yousmileicry0405.wordpress.com; Edit: Quỳnh (BonZ)

2,700

Hoàn Thành

15:00:19 12/09/2021

đam mỹ ngược tâm

Minh Thần - Mặc Hắc Hoa

Đánh giá: 9.5/10 từ 4 lượt
Một câu chuyện đam mỹ khác trong giới giải trí được tác giả Mặc Hắc Hoa giới thiệu đến các bạn đọc. Minh Thần - Mặc Hắc Hoa tuy là truyện showbiz nhưng tập trung chủ yếu ở mảng tình cảm của hai người.

Văn án:

Nếu nói ngày mới tốt nghiệp, Cố Hoài Dương đối với giới giải trí ôm mộng lớn lao thì vài năm sau, quanh quẩn khắp nơi vùng vẫy đóng các vai phụ, đúng lúc cha lại mắc nợ khắp nơi, y buộc phải đến trường quay chạy việc vặt để duy trì sinh kế. Nhưng mà, một lần ngoài ý muốn chạm mặt nhau lại vô tình khiến cho vận mệnh xoay chuyển.

Nam nhân trước mắt diễm lệ tỏa sáng, sinh mệnh tựa như vì sao đem cảnh vật xung quanh càng thêm rực rỡ, hắn yên lặng trợ giúp y, quan tâm y, thay y diệt trừ hết thảy chướng ngại phía trước, đưa y trở thành một minh tinh nổi tiếng.

Nam nhân trong giới giải trí không chỉ là người đứng đầu, còn là người có thể hô mưa gọi gió, thế nhưng lại lẻ loi sống trong thế giới cô độc của mình. Tiếp cận y, mục đích chính là để có thêm một vị bằng hữu, lại lấy danh nghĩa bằng hữu ấy thay y biến mơ ước thành hiện hiện thực, nhưng nếu chỉ là bằng hữu, dường như hắn đã không khỏi quan tâm y quá mức…

Nhận xét của độc giả về truyện Minh Thần - Mặc Hắc Hoa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook