Mộ Thiếu Cuồng Vợ Trăm Tỷ

Chương 10: Con gái thứ hai nhà họ Tống sợ là xong rồi (4)

Vân Tâm.

09/09/2021

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Xung quanh có người rời sảnh chào tạm biệt, có người chen vào chung quanh cô cầm điện thoại quay video, càng có người trắng trợn thảo luận, dáng người, vòng 1, tư thế, tiếng kêu của Tống Tinh Nguyệt...

Đại khái là chỗ đứng của Tinh Thần quá dễ thấy, Dương Như trông thấy cô, đẩy Tống Tinh Nhật ra, giận đùng đùng chạy vội tới trước mặt cô, giơ tay lên muốn tát vào mặt cô. 

Cô đã sớm có phòng bị, lúc này nắm chặt cổ tay Dương Như, nói: "Mẹ, mẹ làm cái gì vậy, hôm nay là tiệc sinh nhật của mẹ, trong đại sảnh còn bao người đang nhìn đấy."

Dương Như cắn răng nghiến lợi mắng: "Là mày, là đồ tiện nhân mày làm à?"

"Mẹ, mẹ cũng đừng trách oan con, cả tối nay con ở trong sảnh, chị hai xảy ra chuyện gì, con cũng không biết."

"Còn nói mày không biết, bây giờ người đang ở trên tầng, rõ ràng là..."

Dương Như nói được nửa câu, lập tức ngừng lại.

Đáng chết, bà ta quá tức giận, bị con tiện nhân này moi ra.

"Người nên ở trong căn phòng tầng năm là con, đúng không? Mẹ, con và chị hai đều là con gái của mẹ, chị hai còn là nhận nuôi, vì sao nên là con chịu nhục? Con mới là con gái ruột của mẹ mà."Khóe mắt Tinh Thần nhỏ ra mấy giọt nước mắt, vô cùng thương tâm, hỏi khách khứa xung quanh: "Rốt cuộc tôi có phải con gái ruột của mẹ hay không, vì sao mẹ lại đối xử với tôi như thế, rốt cuộc tôi đã làm sai điều gì?" 

Khách khứa xung quanh đều kinh hãi.

Trời ạ, rốt cuộc bọn họ đã nghe thấy bí mật không thể cho ai biết gì vậy.

Ba người đàn ông bên người Tống Tinh Nguyệt, vốn dùng để đối phó với Tống Tinh Thần. Dương Như vậy mà dùng đàn ông phá hủy sự trong sạch của con gái, còn là tận ba người.

Trời ạ, quá kinh khủng.

Càng khiến bọn họ khí hiểu chính là, Tống Tinh Thần mới là con gái thật sự của nhà họ Tống, trước năm tuổi lưu lạc cô nhi viện, sau năm tuổi mới được đón trở về, ông cụ nhà họ Tống từng tuyên bố với bên ngoài. 

Tống Tinh Nguyệt mới là đứa bé bọn họ ôm nhầm, một mực nuôi trong nhà, không trả về nữa. 

Dương Như lại bất công đáng sợ như thế. 

Thấy tình thế mở rộng, không thể cứu vãn.

Tống Húc vọt tới giữa hai người, cả giận nói: "Tinh Thần, con câm miệng cho cha. Người đâu, dập công tắc nguồn điện, tất cả bảo vệ lên tầng năm, đánh ba người đàn ông kia một trận, lôi xuống."Mười bảo vệ hùng hùng hổ hổ chạy lên trên tầng.

Hai mươi mấy giây sau, công tắc nguồn điện bị sập, đại sảnh một màu đen kịt, hình ảnh cũng biến mất. 

Trong sảnh, Tống Húc lớn tiếng hô: "Xin lỗi các vị, tối nay khiến mọi người có trải nghiệm không thoải mái, buổi tiệc sinh nhật của vợ tôi đến đây là kết thúc, thím Lâm, tiễn khách..." 

Thím Lâm cầm theo đèn pin, đứng ở cửa đại sảnh, xin lỗi những vị khách khứa: "Các vị, mời sang bên này, đi thong thả..." 

Các vị khách vẫn chưa thỏa mãn rời sân, bàn tán chủ đề chấn động nhất tối hôm nay, người người đều biết bí mật không thể cho ai biết của nhà họ Tống. 

Trong tiệc sinh nhật, Tống phu nhân nhận được ngôi sao màu lam Tống tiên sinh tặng, loại kim cương xếp hạng thứ mười hai bảng kim cương, vốn sẽ lên tiêu đề thành phố S ngày mai.

Không ngờ, ngoài ý muốn biết được sở thích biến thái của Nhị tiểu thư nhà họ Tống, thích NP, một lần chơi ba người đàn ông.

Ôi ~ quá kích thích.

Càng không ngờ rằng, ba người đàn ông bên người Nhị tiểu thư nhà họ Tống, là Tống phu nhân chuẩn bị cho đứa con gái thứ ba, dùng để phá hủy trong sạch của con gái thứ ba.

Ngược đãi con gái ruột, độc sủng con thứ...

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Mộ Thiếu Cuồng Vợ Trăm Tỷ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook