Mơ Tưởng Em Ấy Cũng Vô Dụng

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

248,606

Đang cập nhật

14:08:04 01/05/2019

Mơ Tưởng Em Ấy Cũng Vô Dụng

Đánh giá: 7.2/10 từ 23 lượt
Mơ tưởng em ấy cũng vô dụng – đang tiến hành – Giai Nhân

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Tô Thành, đại thiếu gia của nhà họ Tô. Gia tộc mà ở Bắc Kinh được xem là những người có tài năng trong giới kinh doanh bất động sản, còn có mối quan hệ liên quan đến chính trị. Vì vậy, anh từ khi sinh ra đã ở trên cao, do thế tính tình luôn kiêu ngạo.

Ngoại hình cũng vô cùng đẹp, đến nổi tạo cảm giác khó thở cho đối phương mỗi khi nhìn vào, toàn thân toát lên khí chất vương giả.

Đồ Du Du đã tốt nghiệp đại học, năm nay 22 tuổi. Cuộc đời của cậu khi chấm dứt quãng đời đi học đã xảy ra một vấn đề, chính là người bạn gái nói lời chia tay khiến cho bản thân Du Du dù được đứng ở bục trên cao vẫn không thấy vui vẻ.

Sau đó cậu quyết định đi chơi khắp thế giới. Ba tháng sau trở lại nước, bắt đầu một cuộc sống mới cũng như tìm kiếm việc làm để trang trải. Cậu đã xin vào dạy một trường tư nhân.

Ngày đi phỏng vấn, cũng là lần gặp mặt đầu tiên mà cậu nhìn thấy anh. Khi đó người con trai ấy với dáng vẻ lạnh lùng, bức ép người khác ngồi trên vị trí ghế ở phòng hiệu trưởng, khiến cho Du Du hiểu lầm rằng Tô Thành là người phỏng vấn mình.

Nhưng lần gặp mặt ấy lại thành công cho anh được nhận vào làm việc, cũng như bắt đầu quá trình làm giáo viên tại ngôi trường dành cho cô ấm cậu chiêu này.

Tô Thành trời sinh tính kiêu căng nhưng lại nảy sinh hứng thú với Đồ Du Du, liệu hai người sẽ như thế nào đối với mọi chuyện trong tương lai ?

Nhận xét của độc giả về truyện Mơ Tưởng Em Ấy Cũng Vô Dụng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook