Mộc Cảnh Ngốc Nghếch, Lại Đây Anh Ôm Cái Nào!!!

Truyện Teen

Nguồn: Sàn Truyện

84,255

Đang cập nhật

20:14:27 16/12/2018

Mộc Cảnh Ngốc Nghếch, Lại Đây Anh Ôm Cái Nào!!!

Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt
Truyện Mộc Cảnh Ngốc Nghếch, Lại Đây Anh Ôm Cái Nào!!! - Đang tiến hành - Hoa Tử Mẫu

Mộc Cảnh mất mẹ, rồi lại mất cả cha, không còn ai nương tựa. Cô bị bán đến một tập đoàn giàu có và làm người giúp việc cho cậu chủ Tiểu Ngôn của tập đoàn ấy.

Tuy nhiên, Mộc Cảnh phải giả làm con trai.

Và trớ trêu thay, một ngày kia tên Tiểu Ngôn đó nói với cô, “Chúng ta đã hứa lớn lên sẽ thành vợ chồng.”

Chuyện gì đang xảy ra vậy? Mộc Cảnh cô thực sự không hiểu, cũng không có nhớ.

--------------

Tóm tắt nội dung truyện teen:

Mộc Cảnh tỉnh dậy khỏi giấc ngủ trong một ngày bình thường, nhưng lại tình cờ nghe được cha mình và ông chủ Vương của một tập đoàn lớn đang trò chuyện bí mật. Nội dung của cuộc trò chuyện đó là cha Mộc Cảnh bán cô cho ông ta, để cô làm việc cho nhà họ Vương, đổi lại sẽ nuôi nấng cô nên người.

Phát hiện bị cô nghe lén, cha cô đuổi theo cô giải thích nhưng cô không nghe. Sau đó, ông qua đời và để lại cho cô một lá thư nhỏ, vì căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Sau khi đọc thư, Mộc Cảnh quyết định làm theo di nguyện của cha và giả làm con trai đến nhà họ Vương.

Tại nhà họ Vương, cô sống cùng gia đình của họ và ở gần phòng của cậu chủ Vương Tiểu Ngôn. Đó là một đứa con trai tầm tuổi cô, nhưng kiêu ngạo háo thắng, và luôn quấy rầy cô mọi lúc mọi nơi và là một kẻ kì quái, biến thái. Mộc Cảnh thề rằng chẳng ưa anh ta chút nào.

Thế nhưng một ngày kia khi Mộc Cảnh bị nhiễm lạnh, ốm nặng, anh ta lại đem thuốc cho cô. Một ngày kia cô bị lạc, anh ta lại đội mưa gió đi tìm cô và trong lúc tình cờ, anh ta nói anh ta biết cô là con gái.

Hơn thế nữa, anh ta nói anh ta và cô đã từng hứa sẽ trở thành vợ chồng khi lớn lên. Tuy nhiên, cô lại không nhớ gì về những kí ức đó cả.

Nhận xét của độc giả về truyện Mộc Cảnh Ngốc Nghếch, Lại Đây Anh Ôm Cái Nào!!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook